Bàng hoàng thủ phạm sát hại người phụ nữ bán cá ở Bắc Giang

  • 21/12/2018 17:46
  • 1 bình luận
  • Thúy - Phương
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay (21-12), sau 3 ngày tích cực điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã điều tra, đấu tranh làm rõ thủ phạm gây ra vụ án giết người xảy ra tại xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang vào sáng ngày 18-12.

Theo CQĐT, đối tượng gây án là Trần Thị Thêm (SN 1982, trú tại thôn Húi, xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), là bạn hàng cùng đi mua cá về buôn bán với nạn nhân - chị Vũ Thị Ngà (SN 1979, trú tại xã Đan Hội, huyện Lục Nam).  

Đối tượng Thêm đã tự vào bệnh viện sau khi gây án

Đối tượng Thêm đã tự vào bệnh viện sau khi gây án

Như ANTĐ thông tin, theo lời khai ban đầu của Trần Thị Thêm, khoảng 3h sáng 18-12, chị Ngà và Thêm nhận được điện thoại của hai khách quen hẹn ra cánh đồng vắng trên địa bàn thôn Hố Trúc, xã Cẩm Lý để mua cá.

Khi đến chỗ hẹn, bất ngờ xuất hiện 2 đối tượng chặn xe máy, cướp túi xách của chị Ngà và Thêm. Chị Ngà chống cự và hô hoán giúp đỡ, lập tức bị 2 đối tượng dùng dao tấn công liên tiếp. Còn về phần Thêm, do quá sợ hãi nên đưa tài sản cho 2 đối tượng để bảo toàn tính mạng. Gây án xong các đối tượng nhanh chóng bỏ trốn.

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng nên chị Ngà đã tử vong. Về phần Thêm, người đàn bà này sau đó cũng đã nhập viện điều trị với nhiều biểu hiện tâm lý bất thường.

Quá trình điều tra, CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã làm rõ những dấu hiệu bất thường trong lời khai của Trần Thị Thêm, từ đó tập trung đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng.

Bước đầu, đối tượng Thêm khai nhận do mê tín dị đoan nên Thêm có ý định… giết người để thế mạng. Và Thêm đã “nhắm” đến chị Vũ Thị Ngà, bạn hàng và cũng là người bạn thân nhất để ra tay.

Con dao hung thủ dùng sát hại chị Ngà

Con dao hung thủ dùng sát hại chị Ngà

Khoảng hơn 3h ngày 18-12, Thêm đi xe máy mang theo dao rồi đến nhà rủ chị Ngà cùng đi mua cá. Thêm dẫn chị Ngà đến khu vực cánh đồng thuộc thôn Hố Trúc, xã Cẩm Lý huyện Lục Nam, nơi không có nhà dân, bất ngờ dùng dao cắt cổ và đâm liên tiếp khiến chị Ngà gục tại chỗ, sau đó tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Thêm dựng lên hiện trường vụ cướp để qua mắt lực lượng Công an. Từ lời khai của Thêm, CQĐT đã mò tìm được con dao gây án, đang khẩn trương điều tra mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục