Bàng hoàng chồng dùng dao chém vợ tử vong

  • 09/11/2018 22:32
  • 0 bình luận
  • T.M
ANTD.VN - Sau trận nhậu, Tuân tìm về nhà người vợ đã ly thân từ lâu, bất ngờ dùng dao chém vợ tử vong rồi bỏ trốn.

Trưa 9-11, được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, đối tượng Ma Văn Tuân (SN 1988), đã ra đầu thú, khai nhận hành vi gây án mạng đối với chính người vợ của mình.

Diễn biến sự việc cho thấy, khoảng 22h30 ngày 8-11, CAH Quang Bình tiếp nhận thông tin từ Công an thị trấn Yên Bình về việc chị Tẩn Thị H. (SN 1987), trú tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc, huyện Quang Bình bị chồng là Ma Văn Tuân dùng dao chém nhiều nhát, tử vong tại chỗ.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan Công an nắm được trước đó nửa tiếng, khi chị H. đang bán đồ ăn đêm tại xóm 3, thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình, thì nghe thấy tiếng động trên mái.

Chị H. chạy ra phía có tiếng động, thì bắt gặp và lập tức nảy sinh cãi vã với Ma Văn Tuân. Khi người thân và hàng xóm của chị H. đến nơi,  chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: chị H. nằm bất động, và tử vong trong vũng máu.

Được biết, do chị H. và Tuân có mâu thuẫn nên đã ly thân nhiều năm nay. Tuân bỏ đi làm thuê tại địa phương khác, còn chị Hoa về ở với mẹ đẻ tại thôn Tân Bình, thị trấn Yên Bình. Trước khi xảy ra án mạng, Tuân đã uống rượu.

Tin cùng chuyên mục