Bắn người do cạnh tranh dịch vụ thông tắc vệ sinh

  • 06/06/2016 08:55
  • 0 bình luận
  • Hoàng Quân
  • In bài
ANTĐ - CQĐT CATP Hà Nội và CAQ Long Biên bước đầu xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ nổ súng khiến 1 người bị thương, xảy ra tại phường Long Biên, chiều 31-5.

Khoảng 13h45 ngày 31-5, CAQ Long Biên nhận được tin báo tại phường Long Biên xảy ra việc một nam thanh niên bị súng bắn gây thương tích, sau đó được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Quá trình điều tra, bước đầu CAQ Long Biên phối hợp cùng phòng nghiệp vụ CATP xác định: anh Vũ Văn Quảng (SN 1994), tạm trú tại xã Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội, cùng anh Phùng Việt Phương (SN 1983), tạm trú tại phường Long Biên, làm thuê dịch vụ thông tắc vệ sinh cho chú anh Quảng là ông Vấn, nhà ở phường Long Biên. Thời gian gần đây, phát hiện tờ rơi quảng cáo dịch vụ của mình bị cơ sở khác dán đè lên, ông Vấn đã bảo Quảng liên hệ hỏi lý do.

Trưa 31-5, anh Quảng gọi điện thoại theo số ghi trong tờ rơi của đối thủ và chất vấn người đầu dây về việc này. Người kia tuyên bố nếu thích thì gặp để nói chuyện và chốt địa điểm ở gần UBND phường Cự Khối, Long Biên. Ngay sau đó, Quảng chở Phương đến khu vực trên và gặp 2 thanh niên. Hai bên xảy ra xô xát, do yếu thế nên nhóm anh Quảng phải bỏ chạy.

Nhóm đối thủ không tha, đuổi bám đến cây xăng thuộc tổ 16 phường Long Biên thì chặn được Quảng, Phương. Ít phút sau, có thêm người trong nhóm đối thủ kéo đến và một trong số các đối tượng đã nổ súng, bắn trúng vùng mông anh Phương.

Khẩn trương điều tra, cơ quan công an bước đầu đã xác định, triệu tập 2 đối tượng liên quan là Phạm Bá Quân (SN 1980), trú tại Ngọc Thụy, Long Biên và Nguyễn Văn Huân (SN 1994), quê quán Bình Lục, Hà Nam. Khám xét nơi ở của Quân, cơ quan công an phát hiện, thu giữ 6,9 gram heroin được Quân khai tàng trữ để sử dụng.

Nam thanh niên này khai nhận đã cùng một đối tượng tên là Tùng tham gia vụ ẩu đả với nhóm anh Quảng và đối tượng Tùng đang bỏ trốn là kẻ đã nổ súng bắn trúng anh Phương. Vụ việc đang được CQĐT khai thác mở rộng.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích