Bạn gái Ronaldo khoe thân hình tuyệt mỹ trên bìa tạp chí

  • 28/05/2020 06:30
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Bạn gái của Cristiano Ronaldo - Georgina Rodriguez một lần nữa "đốt mắt" fan hâm mộ với những hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm.

Georgina Rodriguez khoe vóc dáng thon thả, đầy sức sống với những đường cong gợi cảm khi cô chia sẻ về lối sống trên tập chí Women’s Health của Bồ Đào Nha. Những hình ảnh này cũng đập tan tin đồn người đẹp Tây Ban Nha đang có bầu với Ronaldo.

Hình ảnh đẹp hoàn hảo của Georgina Rodriguez trên bìa tạp chí

Hình ảnh đẹp hoàn hảo của Georgina Rodriguez trên bìa tạp chí

Trong cuốn tạp chí, Georgina hé lộ một phần cuộc sống bên cạnh Ronaldo, cũng như tiết lộ bí quyết của cô về cách giữ dáng.

Georgina giữ được vóc dáng cân đối trong suốt thời gian qua bởi chế độ luyện tập khắt khe tại nhà cùng với siêu sao của Juventus. Cô chia sẻ, múa ba-lê có tác động rất tích cực đến cuộc sống của cô, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Georgina múa ba-lê để giữ dáng

Georgina múa ba-lê để giữ dáng

"Múa ba-lê đã định hình cơ thể và tính cách của tôi. Kỷ luật mà khiêu vũ đòi hỏi ở tôi không chỉ thể hiện trong cơ thể, mà còn trong cách sống của tôi", Georgina Rodriguez nói.

Georgina hiện có 1 con chung với Ronaldo, là bé Alana Martina. Ngoài ra, CR7 còn 3 đứa con riêng khác là Cristiano Jr và cặp song sinh Eva - Mateo. 

Tin cùng chuyên mục