Bạn gái Hoàng tử Anh thận trọng trong tình cảm

  • 24/03/2013 17:20
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Trong khi Hoàng tử Harry dùng từ “nồng nhiệt” về tình cảm với Cressida Bonas thì cô lại không chắc mối quan hệ của họ sẽ kéo dài hay không.
 

Sau khi chia tay với  người đẹp tóc vàng thông minh của Zimbabwe- cô Chelsy Davy vào năm 2010, công chúa Eugenie đã giới thiệu Harry với Cressida tại một liên hoan âm nhạc vào tháng Năm năm ngoái. Mối quan hệ của họ được giữ kín trong hai tháng sau đó cho tới khi cánh phóng viên ghi lai được hình ảnh hai người cùng nhau dự một buổi chiếu ra mắt phim và sau đó tới hộp đêm Mayfair. 

Từ đó đến nay, Cressida luôn là bóng hồng có mặt cạnh Hoàng tử Harry trong mọi sự kiện. Tuy nhiên, cô gái tóc vàng 24 tuổi vẫn chưa nghĩ tới việc đi xa hơn với chàng trai 28 tuổi của Hoàng gia Anh. Một người  bạn của cô cho biết: “ Harry khá cởi mở về tình cảm của hai người và đang thuyết phục cô ấy rằng hai người có thể nghĩ tới tương lai. Nhưng cô bạn của tôi lại cho rằng hãy còn quá sớm và vẫn chưa bị thuyết phục rằng hai người sẽ đi được đoạn đường xa hơn. Cô ấy muốn giữ mọi thứ bình thường.”

Bạn gái Hoàng tử Anh thận trọng trong tình cảm ảnh 1
Cặp đôi công khai tình tứ khi đi trượt tuyết tại Thụy Sĩ đầu năm nay

Được biết, trong thời gian quen nhau, hoàng tử Harry vẫn không toàn tâm toàn ý cho người yêu khi những bức ảnh “khỏa thân” của anh cùng những phụ nữ khác tại khách sạn Las Vegas được đăng tải. Sự việc này không hề làm Cressida phiền lòng. Cô vẫn có mặt động viên người yêu khi anh chuẩn bị làm nhiệm vụ của một phi công tại chiến trường Afghanistan. Sau đó, họ liên tục gửi thư cho nhau. Hành động này của cô cháu gái ông Earl Howe - một trong người giàu có ở Anh từ những năm 40 được miêu tả như hình ảnh của một cô gái chung thủy chờ đợi người yêu trong chiến tranh. 

Một người thân trong gia đình của cô cho biết: “ Cressida thích dành thời gian cùng Harry nhưng cô bé không chắc mình có thể gắn bó lâu dài được hay không”. Lí do được đưa ra là cô không muốn gắn bó đời mình với một người lính, đặc biệt là trách nhiệm của một người trong Hoàng gia Anh bởi điều đó có nghĩa, họ sẽ phải dành nhiều thời gian cá nhân cho công việc khác, hơn là ở bên nhau.

Người này còn nói thêm: “Mọi người có thể thấy bề ngoài Cressida là một cô gái tóc vàng luôn vui vẻ nhưng thực ra, suy nghĩ của cô già hơn so với tuổi 24. Cô ấy ý thức được việc cả hai sẽ phải “tách” nhau ra nhiều hơn và hiểu đươc mối quan hệ “đứng đắn” với hoàng tử Harry là như thế nào. Điều này không có nghĩa tình cảm của hoàng tử Harry đang bị đùa cợt. Đơn giản là Cressida muốn mọi thứ diễn ra chậm lại”. 

The Mirror

Tin cùng chuyên mục