Balotelli "đi lại" với xã hội đen?

  • 06/06/2011 20:46
  • 0 bình luận
  • N.A
  • In bài
(ANTĐ) - Cuối tuần qua, thông tin "Bad boy" đi cùng hai tay xã hội đen xuất hiện tràn lan trên các mặt báo xứ sở mỳ ống sau lời xác nhận của đại diện Cục phòng chống tội phạm.

Balotelli "đi lại" với xã hội đen?

(ANTĐ) - Cuối tuần qua, thông tin "Bad boy" đi cùng hai tay xã hội đen xuất hiện tràn lan trên các mặt báo xứ sở mỳ ống sau lời xác nhận của đại diện Cục phòng chống tội phạm.

Balotelli "đi lại" với xã hội đen? ảnh 1
Balotelli gặp rắc rối sau chuyến thăm khu vực Scampia

Theo La Gazzetta dello Sport, hồi tháng 6 năm ngoái, nhân dịp đến Napoli nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc năm, Balotelli có chuyến tham quan khu vực Scampia, địa điểm vốn rất nổi tiếng ở xứ sở mỳ ống về thế giới gangster. Sở dĩ ngôi sao 20 tuổi muốn tới Scampia là bởi anh rất ấn tượng với những cảnh quay về nơi này trong bộ phim nổi tiếng Gomorra.

Để tiện cho "chuyến đi thực tế", Super Mario đã thuê hai hướng dẫn viên là người bản địa đi cùng. Tuy nhiên, chân sút gốc Ghana không thể tưởng tượng được rằng hai gã mà anh bỏ tiền thuê đều là những nhân vật cộm cán của các băng đảng xã hội đen ở Napoli gồm Salvatore Silvestri - thành viên của băng đảng Lo Russo và Biagio Esposito thuộc băng đảng Scissionisti. Trong chuyến đi, Balotelli có chụp vài tấm hình lưu niệm cùng hai gã xã hội đen này và một số người khác.Vụ việc sau đó được lưu vào sổ đen của cục phòng chống tội phạm Italy.

Cuối tuần qua, thông tin "Bad boy" đi cùng hai tay xã hội đen xuất hiện tràn lan trên các mặt báo xứ sở mỳ ống sau lời xác nhận của đại diện Cục phòng chống tội phạm. Tiền đạo Man City ngay lập tức lên tiếng thanh minh: "Tôi không biết những người đó là ai. Có rất nhiều người ở xung quanh tôi trong những ngày tôi ở Napoli. Tôi thực sự sốc và thất vọng, đặc biệt thông tin này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình tôi".

Ngay sau đó, người đại diện của Balotelli cũng lên tiếng bênh vực thân chủ: "Balotelli không bao giờ có quan hệ với các tổ chức tội phạm. Tôi không khẳng định hay phủ nhận cậu ấy có đi tới đó hay không bởi vì tôi không biết thực sự chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, tôi xin nhắc lại là nếu Mario có tới Scampia thì đó là vì cậu ấy tò mò về khu vực nổi tiếng này mà thôi. Chắc chắn cậu ấy không biết những người đi cùng là thành viên của các băng đảng xã hội đen".

N.A

(Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục