Bài hát yêu thích - sân chơi đầy sắc màu của nhạc Việt

  • 18/01/2012 09:39
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Liveshow Bài hát yêu thích đã đi qua số đầu tiên với những tâm tư tình cảm của các nghệ sĩ gửi gắm và kỳ vọng chương trình sẽ mang tới cho khán giả một luồng gió mới.
Bài hát yêu thích - sân chơi đầy sắc màu của nhạc Việt ảnh 1
Ca sĩ Văn Mai Hương

Uyên Linh: Linh thực sự bất ngờ về kết quả lượt nghe của “Người hát tình ca” vừa rồi. Thật sự Linh cũng mới tìm hiểu về quy định tính lượt nghe của BTC và cũng biết rằng chương trình có một hệ thống kiểm tra về lượt nghe, lượt vote khá chính xác để đảm bảo sự trung thực trong kết quả. Hi vọng chương trình sẽ tìm ra được một ca khúc xuất sắc, được khán giả yêu thích nhất vào cuối năm 2012. Và bất kỳ ca sĩ, nhạc sĩ nào cũng có quyền hy vọng đó sẽ là ca khúc của mình thể hiện hoặc của mình viết. Đây sẽ là phần thưởng lớn cho những nghệ sỹ, nhất là những người trẻ mới vào nghề như Linh. Cám ơn tất cả những khán giả đã nghe và ủng hộ ca khúc này, cũng như ủng hộ ca sỹ Lưu Thiên Hương và Linh.

Đoan Trang: Trang rất vui khi được tham dự trong liveshow Bài hát yêu thích số đầu tiên. Chương trình rất chất lượng, ngay show đầu tiên đã có sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ như thế này. Trang cảm thấy rất vinh dự khi bài hát rất mới của Trang được khán giả ưu ái và quan tâm. Bài hát hay và phong cách hiện đại, Trang tin là chương trình sẽ thành công và đươc khán giả đón nhận.

Bài hát yêu thích - sân chơi đầy sắc màu của nhạc Việt ảnh 2
Phương Vy idol

Phương Vy: Rất vui và hạnh phúc I’m Lavy được quý vị khán giả yêu thích và quan tâm. Đây là một kết quả tốt trong lần đầu kết hợp với Rapper Antoneous và với sự yêu thích của khán giả thì Vy và anh Antoneous sẽ hợp tác thêm nhiều hơn nữa để có những ca khúc chất lượng phục vụ khán giả.

Văn Mai Hương: Rất vui khi được đề cử và biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích số đầu tiên. Nếu như anh đến là một ca khúc đã quen thuộc và là được nhiều khán giả yêu thích và hi vọng sẽ có thêm nhiều sự bình chọn của khán giả và sự ủng hộ của Hội đồng nghệ thuật để trở thành ca khúc của năm.

Ban nhạc MTV: Với tiêu chí tôn vinh những bài hát được khán giả yêu thích nhất, MTV tin rằng Bài hát yêu thích sẽ trở thành một sân chơi “live” có chất lượng, đa dạng nhiều màu sắc của nhạc Việt của không chỉ năm 2012 mà còn của những năm sau này.

Bài hát yêu thích - sân chơi đầy sắc màu của nhạc Việt ảnh 3
Ban nhạc Quái vật tí hon

Đinh Mạnh Ninh: Đinh Mạnh Ninh rất vui vì là một ca sĩ trẻ mà đã được tham gia một chương trình lớn với format hấp dẫn và được đứng chung sân khấu với các đàn anh, đàn chị. Hi vọng qua chương trình, Ninh sẽ học tập được những kinh nghiệm để chinh phục quý vị khán giả. Đây là liveshow đầu tiên của Bài hát yêu thích 2012, Ninh sẽ tiếp tục cố gắng để được tham gia những liveshow tiếp theo.

Ban nhạc “Quái vật tí hon”: Rất bất ngờ vì cả nhóm không nghĩ là 1 ban nhạc Rock tự lập lại được chương trình và khán giả tạo điều kiện cho nhóm xuất hiện tại một sân khấu lớn như Bài hát yêu thích. Hi vọng là trong thời gian tới, những ban nhạc Rock khác cũng được có cơ hội đến với khán giả cả nước như nhóm “Quái vật tí hon”.

Hà Okio: Đây là 1 sân chơi ca nhạc mới nên chưa thể nói gì nhiều. Nhưng Hà Okio tin rằng với các tiêu chí mà BTC đưa ra về tính chính xác, công bằng và minh bạch và với giải thưởng lớn như vậy (cười), sẽ có một tín hiệu tốt cho thị trường âm nhạc Việt Nam để chúng ta sẽ có những sản phẩm tốt hơn. Hà Okio rất phấn khích với buổi diễn tối nay, hi vọng âm thanh đủ tốt để có thể kết nối một cách tốt nhất đến khán giả và truyền tải được trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của bài hát.

Tin cùng chuyên mục