Bài hát Việt trở lại với phiên bản mới

  • 24/07/2013 17:47
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Với mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn toàn diện hơn về các ca khúc dự thi, Ban tổ chức Bài hát Việt 2013 đã thay đổi cấu trúc chương trình, nâng lên 4 tập phát sóng trong tháng thay vì chỉ có một đêm gala như phiên bản cũ.

Theo đó, vào ngày thứ sáu của 3 tuần đầu tháng sẽ có một talk show để giới thiệu các ca khúc được Ban tổ chức đề cử trước mỗi liveshow với sự tham gia của hội đồng các nhà sản xuất, cố vấn cùng với tác giả của bài hát. Ngoài ra, buổi talk show còn có phần thể hiện ba ca khúc dự thi ngay tại trường quay. Bên cạnh đó, buổi ghi hình này cũng công chiếu những clip của các khán giả gửi về cho chương trình. Ngoài giải thưởng của Bài hát Việt, người thể hiện ca khúc xuất sắc nhất trong clip do khán giả bình chọn sẽ được biểu diễn tại studio trong tuần tiếp theo.

Vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng sẽ có một đêm gala để trình diễn các tác phẩm dự thi, gồm 9 ca khúc đã được Hội đồng thẩm định lựa chọn và đã được giới thiệu trong 3 talkshow trước đó. Đêm gala này được công chiếu trực tiếp với tính tương tác cao, bởi các thành viên hội đồng thẩm định sẽ chấm điểm trực tiếp thông qua hình thức bình luận và họp sau 3 ca khúc 1 lần. Cuộc bình luận này được lên sóng trực tiếp để tiến hành tổng kết trao giải ngay trong đêm thi. Song song đó, khán giả cũng có thể bình chọn trực tiếp trong 30 phút cuối của chương trình để chọn ra bài hát ấn tượng nhất trong đêm.

Bài hát Việt trở lại với phiên bản mới ảnh 1


Trong đêm gala tháng 7 tới, khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc quen thuộc từng đạt những giải thưởng lớn của chương trình
Bài hát Việt trong những năm qua như: Chưa bao giờ (Việt Anh), Bà tôi (Nguyễn Vĩnh Tiến), Thềm nhà có hoa (Thanh Tâm), Em trong mắt tôi (Nguyễn Đức Cường), Góc tối (Nguyễn Hải Phong), Em sẽ là giấc mơ (Lưu Thiên Hương), Nơi ấy (Hà okio), Lạc (Toàn Thắng)… Ngoài ra, góp mặt trong đêm gala còn có tiết mục nhạc kịch Vòng quay qua sự thể hiện của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Hạ Trâm, gồm liên khúc 8 bài hát từng đạt giải “Bài hát của năm” từ 2005 -2012.

Đêm gala Bài hát Việt tháng 7/2013 sẽ diễn ra vào ngày 26/7 tại nhà hát TP.HCM, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. 

Tin cùng chuyên mục