Bác tin đồn Minh Béo tự tử trong nhà tù Theo Lacy

  • 30/03/2016 18:03
  • 8 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Minh Béo nghĩ đến việc tự tử vì suy sụp tinh thần. Tổng lãnh sự quán Việt Nam đã cử 2 cán bộ vào nhà tù Theo Lacy nơi Minh Béo đang bị giam giữ để làm việc và xác nhận sức khỏe của Minh Béo vẫn bình thường.

Xung quanh vụ bê bối tình dục liên quan đến Minh Béo, trên mạng xã hội mới đây xuất hiện tin đồn về việc anh quẫn trí và nghĩ đến chuyện tự tử. Thông tin này bắt nguồn từ Facebooker P.T.T – tác giả của một cuốn tự truyện về đề tài đồng tính. Người này đã đăng tải thông tin trong đó có nội dung: “Mới nghe đồn bạn ấy 2 lần đập đầu vào tường tính quyên sinh…”.

Bác tin đồn Minh Béo tự tử trong nhà tù Theo Lacy ảnh 1

Thông tin Minh Béo "đập đầu vào tường quyên sinh" được Facebooker P.T.T đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân của mình

Thông tin này lập tức gây xôn xao dư luận, bởi trong hoàn cảnh của Minh Béo hiện giờ, nhiều người lo ngại anh sẽ nghĩ quẩn và làm việc nguy hại đến sức khỏe cũng như tính mạng bản thân mình.

Tuy nhiên, cũng trên trang Facebook cá nhân, ông bầu Dũng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng ngầm ý bác lại thông tin này. Theo đó, Dũng Taylor chia sẻ thông tin rằng: “Đã có hai người bạn đến thăm Minh Béo. Tình hình sức khỏe ổn định, tinh thần suy sụp nhiều và đã có đôi lúc bị quẫn trí. Nay mai sẽ có luật sư đại diện cho Minh Béo”.

Bác tin đồn Minh Béo tự tử trong nhà tù Theo Lacy ảnh 2

Sức khỏe của Minh Béo tại nơi giam giữ được xác nhận là vẫn ổn...

Được biết, hai người bạn mà Dũng Taylor nhắc đến ở trên là hai cán bộ được Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cử đến nhà tù Theo Lacy để làm việc về sự việc liên quan đến Minh Béo.

Một trong hai cán bộ này đã xác nhận trên một kênh truyền thông rằng tình hình sức khỏe cảu Minh Béo vẫn ổn, điều kiện chăm sóc sức khỏe trong tù cũng tốt và có bác sĩ chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên tin thần của Minh Béo hơi lo lắng.

Đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng có cuộc gặp gỡ với nhóm luật sư tại California để trao đổi về vụ việc này. 

Theo dự kiến, phiên toàn xét xử Minh Béo sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 15-4 (giờ Mỹ).  Thông tin về luật sư bảo vệ quyền lợi và bào chữa cho Minh Béo trong vụ việc này hiện cũng chưa được công bố.

Tin cùng chuyên mục