Xe+

Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe

  • 19/02/2016 15:22
  • 3 bình luận
  • Anh Quân
  • In bài

ANTĐ - Chiếc xe sang Mercedes- S550 mang biển số Bắc Ninh bị kẻ xấu dùng vật sắc rạch chằng chịt khắp thân xe.

Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 1Cách đây vài hôm, chiếc Mercedes- S550 này được đưa đến một đại lý của Mercedes- Benz
tại quận Long Biên, Hà Nội để "chữa các vết thương ngoài da"
Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 2Không rõ lý do vì sao, chiếc xe bị kẻ xấu dùng vật sắc nhọn rạch chằng chịt khắp xe. Có người đoán chủ xe về quê, để ngoài đường, bị "trẻ trâu" nghịch phá. Người khác lại đoán do có mâu thuẫn xã hội....đây là phần nắp ca-pô bị gạch xóa chằng chịt...
Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 3... sườn trái "vẽ rồng vẽ rắn"...
Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 4... sườn phải vẽ "bản đồ thế giới"...
Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 5... và đuôi xe, tất cả đều bị rạch rất sâu. Trừ mỗi nóc xe do kẻ xấu không với tới được nên còn nguyên vẹn.
Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 6Một kỹ thuật viên cho biết, họ sẽ phải mài sơn cũ cho mòn bớt, bả ma- tít rồi tiến hành sơn lại toàn bộ xe. Số tiền này lên tới vài chục triệu đồng, tuy nhiên quan trọng hơn là chiếc xe bị mất sơn zin, một số chi tiết khi sơn phải tháo ra và khi lắp vào có thể không "ngọt" như hàng xuất xưởng.
Bắc Ninh: "Buốt lòng" Mercedes S550 bị rạch chằng chịt khắp xe ảnh 7Dù là lý do nào, thì hành vi này đáng lên án. Thậm chí đã vi phạm pháp luật khi cố tình hủy hoại tài sản của người khác. 

Tin cùng chuyên mục