Bác bỏ lời buộc tội với kẻ dọa giết "sao teen" Selena Gomez

  • 17/11/2011 23:56
  • 0 bình luận
  • LinhXam
  • In bài
ANTĐ - Ngày 16-11, thẩm phán đã bác bỏ cáo trạng buộc tội một người đàn ông lén theo sát ngôi sao Mỹ tuổi teen Selena Gomez.

Vị thẩm phán cũng bác bỏ lời cáo buộc của công tố viên khi cho rằng người đàn ông này có ý định đe dọa cô ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng này. Thomas Broadnicki, 46 tuổi, theo đó sẽ được thả tự do sau lời cáo buộc vào đầu tháng này về hành vi theo sát Selena Gomez từ tháng 7 đến tháng 10 bị bác bỏ.

 Selena đã không có mặt trong phiên điều trần sơ bộ ngày 16-11 trong khi công tố viên cố gắng chứng minh nguyên nhân mà Brodnicki phải hầu tòa.

Bác bỏ lời buộc tội với kẻ dọa giết "sao teen" Selena Gomez ảnh 1

Selena Gomez bị dọa giết ?

Được biết Brodnicki có tiền sử về bệnh thần kinh. Ông ta cũng đã được bảo lãnh 150.000 USD sau khi bị bắt giữ vào ngày 31-10 vừa qua. Các y bác sĩ bệnh viện tâm thần đã thông báo với các nhà chức trách rằng Brodnicki đã đe dọa giết chết Selena trong khi bị giam giữ tại bệnh viện.

Sau phiên tòa, một lệnh cấm dân sự được đặt ra, yêu cầu Brodnicki phải giữ khoảng cách 100 thước Anh với Selena Gomez. Một phiên điều trần nữa diễn ra vào ngày 23-11 tới sẽ quyết định liệu yêu cầu giữ khoảng cách này có được kéo dài trong 3 năm hay không. 

Trong đơn kiến nghị gửi tới tòa án, ngôi sao xinh đẹp bày tỏ nỗi kinh hãi trước những đe dọa từ gã tâm thần này.

Theo Accesshollywood

Tin cùng chuyên mục