Ba ngày sau khi bị loại, Minh Vương bất ngờ được gọi trở lại Olympic Việt Nam

  • 10/08/2018 14:42
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Thành Chung không may dính chấn thương không thể dự ASIAD và may mắn đến với Minh Vương khi anh được HLV Park Hang-seo trao cơ hội trở lại Olympic Việt Nam.

Trong buổi tập chiều 9-8, hậu vệ Thành Chung bất ngờ dính chấn thương và phải nghỉ tập giữa chừng. Sáng nay (10-8), các bác sỹ đội tuyển đã đưa Thành Chung đi chụp phim và xác định anh bị rách bắp và phải nghỉ tập ít nhất từ 4-5 tuần, xem như mất cơ hội dự ASIAD.

"Thật sự tôi rất buồn khi dính chấn thương ngay trước ngày lên đường tham dự ASIAD 2018", hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội chia sẻ.

Minh Vương (phải) bất ngờ được gọi trở lại thế chỗ Thành Chung vì chấn thương

Minh Vương (phải) bất ngờ được gọi trở lại thế chỗ Thành Chung vì chấn thương

Để khỏa lấp vị trí Thành Chung để lại, HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi trở lại tiền vệ Minh Vương, người đã tham gia từ đầu đợt tập trung nhưng bị gạch tên ở lần gút danh sách cách đây ba ngày. 

Đang ở Thái Bình chuẩn bị đi nghỉ mát cùng người thân để "quên nỗi buồn bị loại", Minh Vương không khỏi bất ngờ và vui sướng khi nhận thông báo được gọi trở lại đội tuyển.

"Tôi cũng vừa gọi cho những người bạn của mình để xin lại các bộ đồ tập của đội Olympic, vì vừa tặng họ làm kỷ niệm do cứ đinh ninh mình chắc chắn phải ở nhà", tiền vệ trẻ của HAGL vui vẻ kể.

Ngay chiều tối nay, Minh Vương sẽ di chuyển vào Bình Dương để kịp 9h45 sáng mai (11-8), cùng đội tuyển Olympic Việt Nam sang Indonesia chuẩn bị tranh tài môn bóng đá nam của ASIAD 2018.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 3 ngày chuẩn bị trước trận ra quân gặp Olympic Pakistan ngày 14-8, kế đó gặp Olympic Nepal ngày 16-8 và chạm trán Olympic Nhật Bản ngày 19-8.

Trần Minh Vương là tiền vệ được HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao và dành nhiều tình cảm. Ông từng ướm chọn Minh Vương ở VCK U23 châu Á nhưng đáng tiếc tiền vệ này dính chấn thương ngay sát ngày chốt danh sách, vì vậy buộc phải ở nhà. Với cơ hội vừa được trao, tiền vệ của HAGL hy vọng sẽ cùng Olympic Việt Nam tạo cột mốc lịch sử tại ASIAD, sau kỳ tích Á quân VCK U23 châu Á hồi đầu năm.

Tin cùng chuyên mục