Bà mẹ độc ác bóp cổ 7 đứa con sơ sinh rồi chôn xác trong gara

  • 15/04/2014 16:35
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ là Megan Huntsman, 39 tuổi, ở bang Utah, nước Mỹ, đã thừa nhận một sự thật kinh hoàng rằng, chính cô ta đã lần lượt bóp cổ 7 đứa con sơ sinh của mình, rồi chôn xác chúng ở xung quanh ngôi nhà ở thành phố Pleasant Grove.

Bí mật khủng khiếp đó được người phụ nữ độc ác này giấu kín gần 20 năm, từ năm 1996 cho tới nay. Và người ta nói rằng nếu người chồng mới của Megan không vô tình phát hiện ra bộ xương đầu tiên trong gara xe, thì hẳn bí mật này sẽ không ai biết.

Megan chung sống với West, 41 tuổi, người chồng hiện tại, mới vài năm gần đây. Hôm 13-4, người đàn ông này dọn dẹp gara và phát hiện ra một chiếc hộp gỗ được chôn vùi sơ sài. Khi mở ra là bộ xương của một đứa trẻ sơ sinh gần như còn nguyên vẹn.

Bà mẹ độc ác bóp cổ 7 đứa con sơ sinh rồi chôn xác trong gara ảnh 1
Người mẹ độc ác


West đã gọi Megan tới và tra hỏi, khi cô ta thú nhận đây là một trong những đứa con mình đã giết, West khiếp sợ và gọi ngay cho cảnh sát.

Người phụ nữ độc ác này đã khai với cảnh sát rằng, cô ta tự tay bóp chết 7 đứa con trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 2006.

Cảnh sát bang Utah nói rằng, họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng nào kinh hoàng như thế, lần lượt 7 bộ xương nhỏ xíu, bị cô ta cuốn vào khăn tắm, cho vào hộp gỗ và chôn xung quanh nhà.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này sẽ đối mặt với phán quyết nghiêm khắc nhất của tòa án.

Theo Dailynews

Tin cùng chuyên mục