• Điểm mạnh có thể trở thành điểm yếu

  Điểm mạnh có thể trở thành điểm yếu

  ANTĐ - Ba khách du lịch là Max, Jim và Levis gặp nhau ở điểm xuất phát để cùng khám phá một làng cổ dưới một chân núi quanh năm sương mờ che phủ. Max là người rất cẩn thận, trước khi đến đó, anh đã đọc tất cả những tài liệu liên quan đến ngôi làng. Biết vùng núi này quanh năm có sương mù và thường xuyên có những cơn mưa bất chợt, Max chuẩn bị cho mình cây ô lớn và vững chãi cho vào ba lô rồi lên đường.

 • Ba lô giúp binh sĩ chạy nhanh hơn

  Ba lô giúp binh sĩ chạy nhanh hơn

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng, các kỹ sư Đại học bang Arizona, Mỹ đã chế tạo ra loại ba lô phản lực có thể giúp bạn “bay” trong tương lai. Tuy nhiên, trước mắt, công nghệ này được sử dụng để giúp binh sỹ chạy nhanh hơn trên chiến trường. 

 • Ngược Tây Bắc, thưởng thức rau ban

  Ngược Tây Bắc, thưởng thức rau ban

  ANTĐ - Giờ thì mùa hoa ban đã nhường chỗ cho những mầm lộc non mơn mởn. Đó cũng là dịp để du khách đến với vùng đất lịch sử Điện Biên Phủ để được thưởng thức món ăn riêng chỉ có ở Tây Bắc - búp ban muối chua.

 • Đi bộ 12km lên đền Thượng

  Đi bộ 12km lên đền Thượng

  ANTĐ -Thay vì những ngày nghỉ cuối tuần ôm dính cái ti vi, chúng tôi kéo quân leo lên đền Thượng (Ba Vì, Hà Nội). Chỉ cách trung tâm thành phố mấy chục cây số nên việc lựa chọn di chuyển bằng xe máy là ưu tiên số một.

 • Nàng Tô Thị đã khác xưa

  Nàng Tô Thị đã khác xưa

  ANTĐ - Kể từ ngày người ta phá núi nung vôi dẫn đến tượng nàng Tô Thị sụp đổ và khôi phục tượng để “hút” khách thì rất ít người tới, chúng tôi quyết định lên đây thăm “nàng”.