• Công bố quyết định thanh tra việc Mobifone mua lại 95% cổ phần AVG

  Công bố quyết định thanh tra việc Mobifone mua lại 95% cổ phần AVG

  ANTD.VN - Ngày 6-9, Thanh tra Chính phủ cho biết, đã tổ chức công bố quyết định thanh tra tại Tổng công ty Viễn thông Mobifone (Mobifone). Theo đó, Thanh tra Chính phủ sẽ thanh tra toàn diện Dự án Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

 • Những bàn đá phản lưới nhà

  Những bàn đá phản lưới nhà

  ANTĐ - Tại cuộc họp mới nhất giữa Đài K+ và các thành viên của Hiệp hội Bản quyền truyền hình trả tiền (VNPayTV) về việc chia sẻ bản quyền giải ngoại hạng Anh (EPL) giai đoạn 2013-2016 không có đài nào chấp nhận những điều kiện từ K+ đưa ra. Các nhà đài cũng đã đồng thuận không quan tâm tới phần “xương” mà K+ “bỏ lại”. Nhưng theo nhiều chuyên gia, chuyện đã đến mức này, tức là khi K+ đã sở hữu gần như toàn bộ các gói phát sóng độc quyền lẫn không độc quyền thì không thể làm gì được nữa! 

 • Xem giải Ngoại hạng Anh miễn phí trên HTV

  Xem giải Ngoại hạng Anh miễn phí trên HTV

  ANTĐ - Đài Truyền hình TP HCM (HTV) thông báo đã mua thành công gói 3 giải Ngoại hạng Anh (EPL) giai đoạn 2013-2016 và sẽ phát miễn phí 282 trận/mùa để phục vụ khán giả.

 • VTV hứa làm quyết liệt, các đài "gây sức ép" với Canal+

  VTV hứa làm quyết liệt, các đài "gây sức ép" với Canal+

  ANTĐ - Tại phiên họp đầu tiên của Ban điều hành đàm phán vào chiều nay 27-2, các đài đã đề nghị VTV với vai trò cầm chịch đứng ra đề đạt nguyện vọng với Canal+ để chia sẻ lại các gói độc quyền giải Ngoại hạng Anh tại Việt Nam mà Canal+ hiện sở hữu. 

 • Bầu Kiên và các phát ngôn gây "sốc"

  Bầu Kiên và các phát ngôn gây "sốc"

  ANTĐ - Trước khi bị bắt giữ vào chiều qua, 20-8, Bầu Kiên - tức Nguyễn Đức Kiên (48 tuổi) - Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF, đã có nhiều phát ngôn gây "sốc" về bóng đá Việt Nam.

 • VPF đã có điều mình muốn

  VPF đã có điều mình muốn

  ANTĐ - “Cuộc chiến” thương quyền các giải đấu trong nước giữa AVG-VFF và VPF đã kết thúc hơn 2 tháng qua với việc AVG chấp thuận “cho không” VPF. Song phải đến hôm qua 13-7, công ty này mới chính thức sở hữu thương quyền.

 • Khiếu nại của VPF bị bác bỏ

  Khiếu nại của VPF bị bác bỏ

  ANTĐ - Trả lời VPF, Thanh tra Bộ VH-TT&DL đã bác bỏ đơn khiếu nại của công ty này với lý do nội dung khiếu nại nêu ra không đúng.

 • Nhiều ông “bầu” muốn bỏ bóng đá

  Nhiều ông “bầu” muốn bỏ bóng đá

  ANTĐ - Ngay sau khi AVG thông báo “bất hợp tác” với VPF về đề xuất nhượng lại bản quyền truyền hình, VPF khẳng định sẽ theo đuổi đến cùng. Trong khi đó, một số ông “bầu” tỏ ra nản và có ý định bỏ đầu tư vào bóng đá.

 • AVG bác đề nghị của VPF, "bắt tay" VTV và VTC

  AVG bác đề nghị của VPF, "bắt tay" VTV và VTC

  ANTĐ - Chiều 28.2, AVG đã có văn bản trả lời VPF, đáng chú ý AVG cho biết đã có kế hoạch và đang làm việc với VTV, VTC theo hướng cả 3 đơn vị cùng hợp tác khai thác thương quyền truyền hình bóng đá Việt Nam.

 • Sau "cuộc chiến", ôm hôn cả ông Vũ lẫn bầu Kiên?

  Sau "cuộc chiến", ôm hôn cả ông Vũ lẫn bầu Kiên?

  ANTĐ - Theo dự kiến, hôm nay là ngày AVG đưa ra câu trả lời cho VPF về vấn đề bản quyền truyền hình. Liệu sẽ có một kết thúc đẹp để chấm dứt những tranh cãi ầm ĩ trong suốt nhiều ngày qua?

 • VPF ồn ào, VTV im lặng

  VPF ồn ào, VTV im lặng

  ANTĐ - Những tranh cãi về vấn đề bản quyền đã đi sang một hướng mới sau khi VPF và AVG gặp nhau thảo luận tìm hướng giải quyết, đồng thời đại diện của VPF tuyên bố đã ký được bản ghi nhớ về hợp đồng bản quyền truyền hình với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) với giá 76 tỉ đồng. Thông tin này mới chỉ được VPF nói ra, còn bên kia vẫn im lặng chưa chính thức xác nhận.

 • VPF làm việc với AVG: Căng thẳng tạm chùng xuống

  VPF làm việc với AVG: Căng thẳng tạm chùng xuống

  ANTĐ - Sau nhiều tháng tranh chấp, hôm nay 21-2, VPF và AVG đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên, mà theo Chủ tịch HĐQT AVG - ông Phạm Nhật Vũ là “ba mặt một lời”, để giải quyết các vấn đề xung quanh bản quyền truyền hình.

 • Sẵn sàng chia sẻ, không lấy tiền

  Sẵn sàng chia sẻ, không lấy tiền

  ANTĐ - Chiều 20-2, vị Chủ tịch HĐQG Công ty cổ phần Nghe nhìn toàn cầu (AVG) đã đích thân chủ trì cuộc họp báo “AVG - Truyền hình An Viên và tinh thần thể thao Việt Nam” (TTVN), qua đó nhấn mạnh những công việc mà đơn vị này đang làm, vấn đề thương quyền và bản quyền truyền hình của TTVN trong 20 năm tới.

 • Nhìn xa, trông rộng…

  Nhìn xa, trông rộng…

  ANTĐ - Tại cuộc họp báo công bố kết luận, Chánh thanh tra Bộ VH-TT&DL Vũ Xuân Thành đã đưa ra bình luận khiến nhiều người phải suy ngẫm, đó là tiềm năng bản quyền truyền hình dường như bị… xếp xó, trước thời điểm AVG ngỏ lời mua lại từ VFF. Sẽ không có cuộc tranh chấp này như hiện tại, nếu như VFF không bán toàn bộ thương quyền trong thời gian dài tới 20 năm.

 • Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên: “Còn nhiều tài liệu tôi chưa trình lãnh đạo Tổng cục”

  Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên: “Còn nhiều tài liệu tôi chưa trình lãnh đạo Tổng cục”

  ANTĐ - Với tư cách đại diện Hội đồng quản trị VPF làm việc với thanh tra Bộ VH-TT-DL, “bầu” Kiên đang rất tự tin để chuẩn bị chứng minh tính bất hợp pháp của hợp đồng bản quyền truyền hình giữa VFF và AVG. Ông Kiên nói: “Còn nhiều tài liệu tôi chưa cung cấp cho lãnh đạo Tổng cục. Nhưng khi thanh tra Bộ VH-TT-DL vào cuộc, tôi đã cho họ xem những tài liệu này”.