ASUS ra mắt ZenFone Max cao cấp hơn tại Ấn Độ

ANTĐ - Mới đây, ASUS đã cho ra mắt một phiên bản cập nhật của ZenFone Max tại Ấn Độ. Nhìn chung chiếc smartphone này không có gì thay đổi nhiều ngoài một vài chi tiết phần cứng.

 

Một trong những thay đổi mới nhất của chiếc ZenFone Max là việc nâng cấp chipset lên Snapdragon 615 lõi tám giúp máy có tốc độ xử lý nhanh hơn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng đưa ra thêm phiên bản 3GB RAM/32GB ROM (trước đó là 2GB RAM), hỗ trợ thẻ nhớ ngoài SD lên tới 64GB. ZenFone Max được trang bị màn hình 5,5 inch 720p , camera trước và sau lần lượt là 5MP và 13 MP. Máy sẽ chạy trên nền Android 6.0.1 khi xuất xưởng.

Điều đặc biệt là thiết bị này sau khi nâng cấp sẽ sở hữu viên pin có dung lượng "khủng" 5000mAh, sử dụng liên tục trong 3 ngày và máy có thể ở chế độ chờ lên tới 38 ngày. Thậm chí, ZenFone Max có thể được sử dụng như là 1 cục pin dự phòng cho các thiết bị khác với việc trang bị cáp hỗ trợ kết nối OTG.

Máy sẽ có 4 tùy chọn màu là đen, trắng, cam và xanh dương được bán với giá 148USD cho phiên bản 2GB RAM và 193USD cho phiên bản 3GB. 

Theo Theo GsmArena

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng