Arthri-Flex: Sản phẩm có thành phần Acid Hyaluronic với hàm lượng cao nhất

  • 08/08/2013 06:47
  • 0 bình luận
  • TRẦN THẮNG
  • In bài
ANTĐ - Thoái hóa khớp gối xảy ra khi lớp sụn bọc hai đầu xương của khớp gối mòn dần, dẫn đến lệch trục, gây vẹo khớp, làm biến dạng khớp gối. 

Acid Hyaluronic là hoạt chất bôi trơn tự nhiên cho các khớp, giúp bôi trơn và định hướng dây chằng. Hoạt chất này được sử dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Đối với những bệnh nhân bị thoái hóa nặng, không thể đi lại được các bác sỹ thường tiêm trực tiếp Acid Hyaluronic vào khớp bị thoái hóa, giúp bôi trơn và giảm giảm sự va chạm của các đầu xường, giúp các bệnh nhân dễ dàng hơn trong vận động.

Arthri-Flex: Sản phẩm có thành phần Acid Hyaluronic với hàm lượng cao nhất ảnh 1

Để tiêm Acid Hyaluronic vào khớp khá đơn giản và lộ trình điều trị kéo dài từ 3-5 tuần, mỗi tuần một liều.

Một lợi điểm của Acid Hyaluronic tiêm là rất ít tác dụng phụ. Dựa trên kết quả của 20 nghiên cứu, tạp chí “The Journal of bone and joint surgery” chỉ ra rằng Acid Hyaluronic có tác dụng giảm đau và phục hồi chức năng khớp ở các bệnh nhân bị thoái hoá khớ. Các nghiên cứu cũng cho thấy hiệu quả giảm đau có tác dụng từ 6 tháng đến 1 năm sau điều trị.

Tuy nhiên, giải pháp tiêm trực tiếp Acid Hyaluronic vào ổ khớp bị thoái hóa đòi hỏi nhiều chi phí và công nghệ cao, hơn nữa khi tiêm Acid Hyaluronic sẽ tạo cho bệnh nhân thoái hóa khớp thói quen hết thuốc lại phải tiêm, như vậy sẽ rất tốn kém mà hiệu quả không lâu dài

Arthri-Flex được phát triển từ nghiên cứu mới nhất của Mỹ trong lĩnh vực xương khớp. Arthri-Flex chứa Acid Hyaluronic hàm lượng lên tới 80 mg cao nhất trên thị trường hiện nay. giúp bôi trơn và định hướng dây chằng, làm giảm nhanh cảm giác đau cho bệnh nhân bị thoái hóa khớp. 

Với việc đưa Acid Hyaluronic vào khớp bằng cách uống sẽ khá mất nhiều thời gian cho người bệnh và để thấy được hiệu quả có thể phải mất tới 1 - 3 tháng. Xong kết quả màArthri-Flex mang lại sẽ được tính trên hiệu quả lâu dài bởi, Arthri-Flex giúp tái tạo và phục hồi dịch khớp một cách tự nhiên. 

Do vậy sử dụng Arthri-Flex để hỗ trợ tái tạo và sản sinh dịch khớp là giải pháp tối ưu mang tính lâu dài, bền vững cho chi phí thấp nhất.

Hãy so sánh các sản phẩm khác trên thị trường để thấy được tính ưu việt mà Arthri-Flex mang lại

Arthri-Flex: Sản phẩm có thành phần Acid Hyaluronic với hàm lượng cao nhất ảnh 2
Arthri-Flex được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ.

Liên hệ chuyên gia tư vấn: 043 995 9090 – 0985 95 9090

Xem chi tiết tại website: Thoaihoakhop.vn

Tin cùng chuyên mục