Arsene Wenger gửi lời tới fan cuồng

  • 19/02/2013 18:30
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Trong buổi phỏng vẫn trước trận đấu với Bayern Munich, Arsene Wenger khẳng định: “Khi tôi đi, mọi người sẽ nhớ tôi”.

Đối mặt với sự giận dữ từ các fan hâm mộ về thành tích kém cỏi của các pháo thủ trong thời gian gần đây, huấn luyện viên Arsene Wenger vẫn nhận được lời mời gia hạn hợp đồng với đội bóng. Phát biểu trước cuộc đụng độ với Bayern Munich, Wenger vẫn tự hào về chuỗi thành tích của mình và nói: “Tôi chắc rằng khi ra đi, các bạn sẽ nhớ tôi. Hãy nhìn vào những cầu thủ dưới sự chỉ đạo của tôi để thấy điều đó”.

Arsene Wenger gửi lời tới fan cuồng ảnh 1

Ông Wenger đang chịu áp lực từ một số lượng đáng kể người hâm mộ sau khi không giành được một danh hiệu lớn nào kể từ đội bóng của ông giành được Cup FA vào năm 2005. Tuy nhiên, ông vẫn cứng rắn nói: "Tôi đã ở đây 16 năm và có được sự kính trọng nhất định. Nếu tôi hoang tưởng thì đã không tồn tại trong cuộc chơi này một thời gian dài như vậy”. 

Arsene Wenger gửi lời tới fan cuồng ảnh 2
Champions League là cơ hội cuối cùng của các pháo thủ 

Wenger nói thêm: "Người ta nói tôi không coi trọng FA Cup một cách nghiêm túc, nhưng tôi đã giành được nó bốn lần. Sẽ là thiếu tôn trọng nếu nói rằng Arsenal là một đội bóng yếu. Tôi thừa nhận Arsenal là đội bóng duy nhất ở Anh đã  chơi một mùa giải thất bại. Nhưng tại cúp C1, Arsenal sẽ có lối chơi nhất quán trong vòng tứ kết và bán kết. Mọi người đang đánh giá dựa vào thành tích kém cỏi của chúng tôi tại giải ngoại hạng nhưng tôi lại cho rằng đây chính là một cơ hội để khẳng định Arsenal đang có một đội hình mạnh để giành được một thắng lợi tại Champions League”.

DailyMail

Tin cùng chuyên mục