Ariston ra mắt bình nước nóng thông minh Andris2

  • 28/08/2018 16:19
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Bình nước nóng Andris2 của Ariston sử dụng công nghệ kiểm soát thông minh, có khả năng ghi nhớ thói quen của người sử dụng. 
Bộ cảm biến nhiệt kết hợp màn hình hiển thị điện tử của Andris2 cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn

Bộ cảm biến nhiệt kết hợp màn hình hiển thị điện tử của Andris2 cho phép điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn

Ngày 28-8, Công ty TNHH Ariston Thermo Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm hành trình 30 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu bình nước nóng từ Italia đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, từ năm 1988.

Từ chỗ phải nhập khẩu sản phẩm, đến nay, Ariston đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất lớn thứ hai châu Á tại tỉnh Bắc Ninh với công suất lên đến 1 triệu sản phẩm/năm.

Nhân dịp lễ kỷ niệm này, Ariston đã giới thiệu dòng sản phẩm bình nước nóng Andris2 gồm: Andris2 Top, Andris2 Lux, Andris2 RS, Andris2 R. 

Ngoài việc đảm bảo những tiêu chuẩn cao của thương hiệu này  như: bền bỉ, an toàn, tiết kiệm năng lượng, tốt cho sức khỏe, bình nước nóng Andris2 còn có ưu điểm nổi bật là ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng nhờ 3 cảm biến: nhiệt độ, lưu lượng nước, thời gian. 

Qua đó, máy tự tính toán và đề xuất mức nhiệt độ phù hợp nhất, giúp tiết kiệm đến 14% điện năng tiêu thụ. Máy cũng có hệ thống kiểm soát an toàn nên sẽ tự động ngưng hoạt động nếu phát hiện bất cứ sự bất thường nào trong quá trình sử dụng. 

Andris2 được đánh giá là có cải tiến mới mẻ về hình thức, hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn. 

Tin cùng chuyên mục