Apple chính thức cho ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ mới Apple Watch Series 3. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 này là được tích hợp mạng LTE/4G, điều này giúp người dùng có thể stream nhạc và gọi điện thoại mà không cần phải kết nối với iPhone.
Apple Watch Series 3 được tích hợp LTE. Điều này có nghĩa là người dùng có thể chạy các ứng dụng được hỗ trợ trên thiết bị này mà không cần đến chiếc iPhone nữa.
Người dùng có thể nhận cuộc gọi, sử dụng bản đồ, và stream nhạc trực tuyến ngay trên chiếc đồng hồ thông minh này.
Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ lên đến 40 triệu bài hát trên chiếc đồng hồ thế hệ mới này và nghe nhạc thông qua tai nghe không dây.
Apple Watch Series 3 còn có hệ thống định vị GPS tích hợp, vì vậy người dùng không cần nhờ đến điện thoại để đo đạc chính xác quãng đường đã chạy bộ nữa.
Apple Watch Series 3 đã trở thành thiết bị độc lập hơn, ít phải phụ thuộc vào điện thoại hơn trước.
Chíp xử lý dual-core hoàn toàn mới W2, giúp đồng hồ có thể truy cập Wifi nhanh hơn 85% so với thế hệ trước đây.
Siri đã có thể "nói chuyện" ngay trên Apple Watch và hoạt động nhanh hơn.
Khả năng kháng nước kháng bụi là một trong những điểm mạnh của đồng hồ thông minh đến từ Apple.
Tuy Apple Watch Series 3 có thể thay thế hợp lý cho smartphone trong các tác vụ thiết yếu như nghe gọi nhắn tin hoặc nghe nhạc. Nhưng các tác vụ trực quan như, lướt web, xem bản đồ, xem phim hoặc chụp ảnh vẫn cần dùng đến smartphone.
Apple Watch Series 3 sẽ cho đặt hàng từ ngày 15/09 và ra mắt vào ngày 22/09 với nhiều màu và dây đeo mới để lựa chọn. Giá 329 USD cho phiên bản Wifi và 399 USD cho phiên bản di động.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Apple Watch Series 3, đồng hồ thông minh đáng tiền nhất thị trường

  • 13/09/2017 20:51
  • 0 bình luận
  • Việt Hùng
ANTD.VN - Apple cho ra mắt chiếc đồng hồ thế hệ mới Apple Watch Series 3 cắm SIM điện tử hỗ trợ LTE, gọi điện không cần iPhone.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC