Apple Watch có thể bị hoãn bán ra tới cuối năm

  • 05/04/2015 18:20
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - Nhiều khả năng Apple sẽ không thể bán ra chiếc đồng hồ thông minh của mình tại Thụy Sĩ cho đến ít nhất là cuối năm nay vì một vài vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Trong một báo cáo trên trang web của đài RTS, Thụy Sĩ, gã khổng lồ công nghệ nước Mỹ không thể sử dụng hình ảnh quả táo và cũng không từ "Apple" để ra mắt chiếc đồng hồ của mình tại quê hương của chiếc đồng hồ sang trọng, vì một bằng sáng chế từ năm 1985. 

Apple Watch có thể bị hoãn bán ra tới cuối năm

Các tài liệu đăng lại trên trang web của RTS, được xuất bản trước đó bởi tạp chí thương mại Business Montres & Joaillerie. Hiện nay, bằng sáng chế được đăng ký William Longe, người sở hữu thương hiệu đồng hồ Leonard và nó sẽ hết hiệu lực vào 05 tháng 12 năm nay.

Trước những thông tin được Reuters đăng tải, Apple hiện vẫn chưa bất cứ một câu trả lời chính thức nào. Tương tự Viện sở hữu Trí tuệ quốc gia Thụy sĩ cũng chưa hề đưa ra bấ kỳ bình luận nào về thông tin trên bởi họ vẫn đang trong những ngày nghỉ.

Apple Watch là thiết bị mới nhất của táo khuyết kể từ khi Tim Cook trở thành CEO của công ty. Theo những thông tin trước đó, Apple sẽ bắt đầu bán ra chiếc đồng hồ thông minh của mình từ 24 tháng 4, với giá cho phiên bản đắt nhất lên đến 17.000 USD.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục