• Mùa cưới chưa xa

  Mùa cưới chưa xa

  ANTD.VN - Ở cái hồi Hà Nội còn hiếm hoi có máy điều hòa nhiệt độ, thì từ khoảng cuối thu cho đến sát Tết Nguyên đán, hầu như mọi con phố đều hớn hở bước vào mùa cưới. Một văn sĩ nghèo thời đó, khi loay hoay phải chuẩn bị phong bì mừng cưới có xót xa ngâm cổ thi, “Ngô đồng nhất diệp lạc. Thiên hạ cộng tri thu” rồi nôm na tự dịch “Thiếp hồng rụng một cái, thiên hạ biết bị thu”. 

 • Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm

  Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm

  ANTĐ - Trong vòng thi catwalk với trang phục áo tắm tại vòng sơ tuyển của khu vực miền Nam, hàng loạt các thí sinh với hình thể đúng tiêu chuẩn “Phá bỏ mọi giới hạn” đã tận dụng triệt để những phút ngắn ngủi để có thể gây được ấn tượng mạnh với “bộ tứ quyền lực”.

 • VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc"

  VNTM mùa thứ 7: Thanh Hằng công bố thử thách gây "sốc"

  ANTĐ - Host Thanh Hằng cùng các giám khảo còn lại đã có phần chào đón thí sinh hết sức gay cấn. Hàng ngàn thí sinh đã vô cùng hoang mang khi Host Thanh Hằng công bố thử thách đầu tiên “gây choáng” của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7…

 • Phạm Hương kêu gọi ủng hộ Hoa hậu Cộng hòa Dominica

  Phạm Hương kêu gọi ủng hộ Hoa hậu Cộng hòa Dominica

  ANTĐ -  Sau khi không lọt vào Top 15 chung cuộc như dự đoán của nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín thế giới và mong đợi của hàng chục triệu người dân Việt Nam, Phạm Hương kêu gọi mọi người bình chọn cho Hoa hậu Dominica.

 • Thí sinh Miss Earth 2013 "nóng bỏng" với bikini

  Thí sinh Miss Earth 2013 "nóng bỏng" với bikini

  ANTĐ - Im ắng hơn so với mọi năm, đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2013 đã đi được nửa chặng đường. Mới đây, thí sinh chiến thắng trong phần thi "trang phục áo tắm" và "tài năng" đã lộ diện.

 • Chung kết “Nữ hoàng trang sức 2013”

  Chung kết “Nữ hoàng trang sức 2013”

  ANTĐ - 30 người đẹp sẽ tham dự đêm chung kết cuộc thi “Nữ hoàng trang sức 2013” diễn ra vào 19h30 ngày 18-9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

 • 35 người đẹp tham gia nhặt rác hồ Gươm

  35 người đẹp tham gia nhặt rác hồ Gươm

  ANTĐ - 35 người đẹp đến từ ba miền đất nước sẽ tranh tài tại đêm chung kết “Nữ hoàng Trang sức 2013” diễn ra vào tối 18-9 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với 3 phần trình diễn: áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội trước khi bước vào phần thi ứng xử. 

 • “Miss World 2013” lại bị phản đối

  “Miss World 2013” lại bị phản đối

  ANTĐ - Bộ trưởng Tôn giáo Indonesia Suryadharma Ali ngày 29-8 đã lên tiếng kêu gọi hủy bỏ cuộc thi Miss World 2013 dự kiến diễn ra tại nước này trong 10 ngày nữa với sự tham gia của 130 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. 

 • Bị chê trang điểm đậm, vợ Phan Thanh Bình vẫn lọt vòng trong

  Bị chê trang điểm đậm, vợ Phan Thanh Bình vẫn lọt vòng trong

  ANTĐ - Thảo Trang- vợ của tuyển thủ Phan Thanh Bình đã bật khóc khi được BGK trao tấm vé vào vòng trong, nhưng trước đó cô nàng cũng được một phen hú vía vì giám khảo Nam Trung và Thanh Hằng không hài lòng về kiểu tóc cũng như cách trang điểm quá đậm của cô khi đến một với một cuộc thi tuyển chọn người mẫu.

 • Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 không có màn áo tắm

  Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 không có màn áo tắm

  ANTĐ - Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Miss World năm nay cho biết đã bỏ màn trình diễn áo tắm khỏi danh sách các phần dự thi nhằm tránh gây  phản ứng tiêu cực ở đất nước Indonesia, nơi phần lớn người dân theo đạo Hồi.