• Phát động chiến dịch "Tắt đèn bật ý tưởng"

  Phát động chiến dịch "Tắt đèn bật ý tưởng"

  ANTĐ - Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng 2016” nhằm hưởng ứng Giờ Trái đất, một sự kiện thường niên của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) đã chính thức được phát động. Chiến dịch được tổ chức với mong muốn kết nối các bạn trẻ hành động vì môi trường, lan tỏa thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm”. 

 • Khởi động cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng”

  Khởi động cuộc thi “Tắt đèn bật ý tưởng”

  ANTĐ - Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2013, cuộc thi dành cho giới trẻ yêu thích thiết kế thời trang và đặc biệt quan tâm tới môi trường, “Tắt đèn bật ý tưởng” đã chính thức khởi động. 

 • Choáng ngợp chợ đêm Bangkok

  Choáng ngợp chợ đêm Bangkok

  ANTĐ - Từ những con đường nhỏ, dọc theo những tuyến quốc lộ, cạnh những khu trung tâm mua sắm sầm uất… đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp các khu chợ đêm. Người dân bản địa có câu: “Nếu chưa đi chợ đêm, coi như bạn chưa đến Bangkok”. 

 • Đeo bám khách du lịch: Vết nhơ khó xoá

  Đeo bám khách du lịch: Vết nhơ khó xoá

  ANTĐ - Lâu nay, hiện tượng chèo kéo, đeo bám khách du lịch tại khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm, khu phố cổ đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh du lịch Việt Nam. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách du lịch quốc tế đến Hà Nội có cái nhìn thiếu thiện cảm.