Nhiều thí sinh tươi cười bước ra khỏi phòng thi, sau giờ làm bài môn Toán tại điểm thi Trường THPT Mỹ Đức A, Hà Nội
Đa số các em đều hài lòng về bài thi môn toán của mình
Em Nguyễn Thị Ái Linh, trường THCS Hợp Thanh chia sẻ: “Em thấy đề năm nay dễ hơn năm ngoái khoảng 20%, vừa sức với thí sinh, có tính phân loại nhưng không khó đạt điểm cao. Em chắc đến 80%”
Cùng quan điểm, em Phạm Thu Huyền, học sinh trường THCS Hòa Phú (Ứng Hòa, Hà Nội) cho biết thêm: “Đề thi năm nay dễ hơn mọi năm rất nhiều. Hai câu cuối rất dễ, em đã làm qua dạng này rồi. Em tự đánh giá mình được khoảng 9,5 – 9,75”
Hình ảnh rạng rỡ của các em thí sinh và phụ huynh tại điểm thi trường THPT Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội sau khi kết thúc phần thi môn Toán
Ánh mắt vui mừng, nụ cười hạnh phúc của các em khi nhìn về phía người thân, đang đứng chờ trước cổng trường để báo tin vui
Các em còn tươi cười, hồ hởi trò chuyện với các anh chị tình nguyện viên về mức độ làm bài thi
Em Nguyễn Quang Hưng tại điểm thi THPT Cổ Loa chia sẻ: “Trước khi vào môn thi cuối cùng, em thấy rất run, hồi hộp. Nhưng sau khi thi xong, em cảm thấy rất hài lòng về bài thi của mình. Em thấy đề toán năm nay rất vừa sức với mình, em cũng làm được hết câu số V trong đề thi”
Tuy nhiên, cũng có thí sinh không tự tin về bài làm của mình. Thí sinh Kim Anh, học sinh trường THCS Đại Hưng (Hà Nội) bộc bạch: “Em chỉ làm được khoảng 40% vì đề thi khá khó, các câu III, IV có tính phân loại cao”
Cũng không ít gương mặt thể hiện sự trầm tư, tiếc nuối sau quá trình làm bài
Khuôn mặt thất thần, buồn rầu của thí sinh sau khi hoàn tất môn thi cuối cùng
Nam sinh không kìm được cảm xúc, ôm mặt khóc nức nở ngay khi bước ra khỏi phòng thi, vì bài làm không như mong muốn
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Thí sinh "kẻ khóc – người cười" sau bài thi môn toán vào lớp 10

  • 18/07/2020 16:27
  • 0 bình luận
  • Mộc Miên
ANTD.VN - Trưa 18-7, thí sinh tham dự kỳ thi vào 10 THPT tại Hà Nội đã hoàn tất ngày thi cuối cùng với bài thi môn toán, tổng thời gian làm bài là 120 phút. Nhiều em nhận định, đề thi môn toán năm nay khá dễ, có tính phân loại nhưng không quá khó để đạt điểm 8. Tuy nhiên, không ít em cảm thấy không hài lòng về bài thi của mình.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC