Tình cờ gần đây, một chương trình tin tức của Hà Lan làm phóng sự về cuộc sống của những cư dân dưới cống ngầm Las Vegas phát hiện Jenni Lee - một ngôi sao phim khiêu dâm có tiếng sống ở đó.
Cách đây một thập kỷ, Jenni Lee là một trong những gương mặt nổi bật nhất của ngành công nghiệp phim “người lớn”.
Người phụ nữ gốc Tennessee này xuất hiện trong nhiều bộ phim cùng các tạp chí dành cho nam giới như Hustler và Penthouse trước khi dừng lại, tập trung vào nghề người mẫu thời trang vào năm 2009.
Trong khi 45.000 người vẫn đăng ký theo dõi trang mạng xã hội cá nhân của Jenni Lee, cho thấy hình ảnh của cô này trong lòng công chúng chưa mất đi nhưng hoàn cảnh sống của cô đã thay đổi đáng kể.
Hiện giờ Jenni Lee gọi nơi này là nhà. Jenni, tên thật là Stephanie Sadorra, cho biết, ngày càng nhiều người chấp nhận sống dưới lòng đất. Không rõ khi nào thì cựu diễn viên này rời bỏ cuộc sống dưới đường hầm.
Không còn trang điểm và để tóc dài bồng bềnh như xưa, Jenni khác xa với cách cô từng thể hiện trên các tạp chí. “Tôi vui vì có mọi thứ ở đây. Tôi thấy có thêm những người bạn đích thực hơn”.
Cựu diễn viên 37 tuổi này được phát hiện đang sống trong một mê cung dài hơn 300km dưới “thủ đô sòng bạc của thế giới”.
Thì ra, bên dưới ánh đèn rực rỡ của thành phố Las Vegas có một mạng lưới các đường cống ngâm, nơi những người vô gia cư cùng với những người nghiện ma túy, con bạc và tội phạm tìm nơi ẩn náu.
Những cảnh quay gây sốc hơn là tình trạng khủng khiếp mà cư dân ở đây phải chịu đựng khi chấp nhận sống trong hệ thống thoát nước.
Khoảng 1.000 người sống trong cống ngầm Las Vegas. Những cư dân này sống trong điều kiện rất mất vệ sinh, sống chung với chuột, bọ và các loài sinh vật dựa vào nguồn nước thải của thành phố.
Với một số người nghiện ma túy, đôi khi họ chơi bạc để có tiền mua ma túy, rồi mất hết mọi thứ và sống vạ vật ở nơi này.
Có những người có gia đình, con cháu nhưng vẫn thích ở đây, trong khi có cả những người tâm thần, vô gia cư chấp nhận cảnh tạm bợ cho qua ngày đoạn tháng
Mùa mưa, nước ngập dâng lên nên đôi khi các cư dân ở khu cống ngầm chịu nhiều nguy hiểm, nhà chức trách phải vận động họ di tản
Được hỏi về sự khác nhau khi sống ở cống ngầm và trên mặt đất, một người thổ lộ: “Tôi thích sống ở đây bởi vì tôi có thể là con người mà mình muốn, một kẻ nghiện hay làm công nhân”.
Las Vegas được biết là một trong những nơi có cộng đồng người vô gia cư lớn nhất nước Mỹ, theo Bộ Phát triển Nhà và Đô thị Mỹ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

[Ảnh] Sửng sốt cảnh sống của cựu ngôi sao "phim nóng" trong cống ngầm Las Vegas

  • 22/08/2019 14:32
  • 0 bình luận
  • H.Y
  • In bài
ANTD.VN - Người ta bỗng giật mình khi thấy ngôi sao phim “người lớn” nổi tiếng thế giới Jenni Lee đang tá túc tại khu cống ngầm ở Las Vegas, Mỹ. Thực tế, bên dưới thành phố rực rỡ ánh đèn của Las Vegas còn có khá nhiều cư dân chấp nhận cảnh sống tạm bợ, cơ cực như vậy.

Mirror/Dailymail

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC