Cầu thủ đào hoa người Bồ Đào Nha đã gặp Mayorga tại hộp đêm Rain ở Las Vegas hồi tháng 6/2009.
Danh thủ sau đó đã mời Mayorga về căn hộ penhouse sang trọng trong khách sạn của anh. Đó cũng là nơi Mayorga tuyên bố đã bị Ronaldo hãm hiếp.
Mayorga ngay hôm sau đã liên lạc với cảnh sát, tiến hành một cuộc kiểm tra y tế nhưng sau đó từ chối báo chí và Cảnh sát Las Vegas khi đó cho biết cô đã không cung cấp cho nhân viên điều tra thông tin về nơi diễn ra sự việc cũng như mô tả về nghi phạm.
Tuy nhiên, theo Mayorga, một y tá và một nhân viên điều tra Las Vegas đã ngăn cản cô nộp đơn kiện Ronaldo vì danh tiếng của anh ta.
Cuộc điều tra với Ronaldo đã được mở lại theo yêu cầu của Mayorga.
Cảnh sát đã yêu cầu Ronaldo cung cấp mẫu DNA cho cuộc điều tra này. Người phát ngôn của Cảnh sát Las Vegas cho biết yêu cầu này được đưa ra liên quan đến lệnh từ chính quyền Italia vì đây là nơi Ronaldo đang chơi bóng.
Ronaldo hiện là cầu thủ của Juventus.
Ronaldo đã dứt khoát phủ nhận cáo buộc trên.
Ronaldo vẫn được biết là một cầu thủ tài năng và cũng rất đào hoa.
Lịch sử tình trường của cầu thủ người Bồ Đào Nha khiến báo giới tốn nhiều giấy mực.
Thương hiệu Nike, nhà tài trợ lớn nhất của Ronaldo đã nói họ rất quan tâm đến những lời cáo buộc này.
Cổ phiếu của đội tuyển Juventus cũng giảm xuống sau tuyên bố trên.
Theo tờ Wall Street Journal, cảnh sát Las Vegas đã tìm thấy DNA không phải của Mayorga trên chiếc váy cô mặc tại thời điểm mà vụ việc được cho là đã xảy ra.
Danh tiếng của cầu thủ từng 5 lần đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng càng khiến sự việc nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.
Ngôi sao này một mực cho rằng sự việc này là "tin giả".
Luật sư của Kathryn Mayorga, ông Leslie Mark Stovall đang làm hết sức vì thân chủ của mình. Cuộc chiến pháp lý dự đoán sẽ kéo dài này sẽ khiến Ronaldo gặp nhiều phiền toái.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

[ẢNH] Siêu danh thủ Cristiano Ronaldo bị yêu cầu nộp mẫu DNA để điều tra cáo buộc hiếp dâm

  • 12/01/2019 20:37
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
ANTD.VN - Cầu thủ từng 5 lần đoạt giải Quả bóng vàng và được xem là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo đang khiến người hâm mộ được dịp chấn động bởi cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga, 34 tuổi, cô gái người Mỹ đến từ Nevada tại một khách sạn Las Vegas năm 2009.

Theo MSN News

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC