Với 9 điểm tuyệt đối ở vòng bảng, THPT Newton (giữa) tự tin bước vào cuộc đối đầu với cựu Á quân - THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất).
Về phần mình, THPT Phùng Khắc Khoan cũng cho thấy mình không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt, nhất là khi mọi thành viên đội bóng đều chung khát vọng lần đầu chạm tay vào cúp vô địch.
Ngoài lối chơi giàu thể lực, phối hợp nhanh nhuyễn, đội bóng đến từ Thạch Thất còn có vũ khí lợi hại là cây săn bàn Phùng Khắc Khải (bên trái) - người đang tạm dẫn đầu danh sách ghi bàn tại giải với 7 lần lập công.
Và cũng chính Khắc Khải là người nhân đôi cách biệt cho THPT Phùng Khắc Khoan ở phút 14, sau bàn mở tỷ số của đồng đội Văn Quyền (phút 3).
Khắc Khải chơi năng nổ.
Và không ít lần bị đối phương truy cản quyết liệt.
Thế nhưng cầu thủ mang áo số 12 này vẫn biết cách làm nên khác biệt và ghi tới bàn thắng ở trận đấu này.
Các cầu thủ Newton dù đã rất cố gắng song không thể tìm được bàn gỡ.
Điều mà THPT Phùng Khắc Khoan đã làm rất tốt.
Một cầu thủ THPT Newton nhận thẻ vàng.
Ngoài Khắc Khải lập poker, ba bàn còn lại của Văn Quyền (cú đúp) và Hoàng Phúc mang về chiến thắng 7-0 cùng tấm vé vào vòng 1/8 cho THPT Phùng Khắc Khoan.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVIII - 2018 Cúp Number 1 Active

[ẢNH] Phùng Khắc Khải tỏa sáng giúp THPT Phùng Khắc Khoan thắng "7 sao"

  • 11/11/2018 20:25
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Cây ghi bàn số 1 của giải năm nay Phùng Khắc Khải tiếp tục tỏa sáng với cú poker (4 bàn) để đưa đội nhà THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) vào vòng 1/16, nhờ chiến thắng "7 sao" trước THPT Newton.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC