Chú chó Sully nằm túc trực bên cạnh quan tài của cựu Tổng thống Bush "cha"
Bức chân dung của Tổng thống George H.W. Bush và vòng hoa tưởng niệm đặt trong Thư viện và Bảo tàng Tổng thống George W. Bush ở University Park, Texas.
Tiffany Utterson (bên phải) và các con của cô, từ trái sang phải, Ella, 11 tuổi; Ian, 10 tuổi và Owen, 8 tuổi, đặt một vòng hoa bên ngoài lối cổng vào dành cho công chúng tại nhà của Tổng thống George H.W. Bush.
Những lá quốc kỳ được hạ thấp tại Công viên National Mall để tưởng nhớ cựu Tổng thống.
Rất nhiều hoa và quà tưởng niệm được đặt dưới chân tượng của cựu Tổng thống Bush tại Houston.
Một khoảnh khắc tưởng niệm cựu Tổng thống George H.W. Bush trong một trấn đấu bóng bầu dục giữa đội Chiefs Kansas City và Oakland Raiders ở Oakland, California.
Caroline Cyboran, người dân của Kingwood, Texas tưởng nhớ cựu Tổng thống quá cố bằng cách đến thăm triển lãm về cuộc tranh cử của ông George H.W. Bush ở Thư viện và Bảo tàng Tổng thống Bush ở College Station.
Tổng thống George H.W. Bush được vinh danh trước trận đấu tranh chức vô địch SEC giữa đội Alabama Crimson Tide và Georgia Bulldogs tại sân vận động Mercedes-Benz.
Những dòng lưu niệm và hoa được đặt bên dưới bức tượng cựu Tổng thống vừa qua đời phía ngoài Thư viện và Bảo tàng George H.W. Bush tại College Station.
Cựu Tổng thống Bush ra đi sau cái chết của vợ mình, bà Barbara Bush khoảng 8 tháng.
Tổng thống Bush "cha" được xem là người dẫn dắt nước Mỹ qua thời kì kết thúc Chiến tranh Lạnh
Cậu bé Kalob Duke, 6 tuổi, ngồi phía sau bản sao chiếc bàn làm việc trong Phòng Bầu dục đặt tại Thư viện và Bảo tàng George H.W. Bush, tại College Station.
Một người đàn ông bày tỏ lòng tôn trọng với cựu Tổng thống George H. W. Bush tại một khu tưởng niệm được dựng tạm thời trên đường qua ngôi nhà mùa hè Walker's Point của ông Bush, tại Kennebunkport, Maine.
Bé Caroline Western, 3 tuổi, đang chạm vào một bức tượng của cựu Tổng thống George H.W. Bush đặt bên trong Thư viện và Bảo tàng George H.W. Bush ở College Station.
Một vị khách tham quan đang chụp lại bức tranh vẽ chân dung của cựu Tổng thống Bush.
Một người dân dọn dẹp cột mốc lịch sử đặt gần ngôi nhà nơi cựu tổng thống Bush sinh ra ở Milton, Mass.
Khách tham quan Thư viện và Bảo tàng George H.W. Bush ghi lại những dòng lưu niệm và ký tên vào cuốn sổ chia buồn.
Mỗi người dân tưởng niệm vị tổng thống khả kính của mình theo các cách khác nhau
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18

[ẢNH] Người Mỹ tiễn đưa cựu Tổng thống Bush mới qua đời theo những cách khác nhau

  • 04/12/2018 06:27
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
ANTD.VN - Kể từ khi thông tin cựu Tổng thống thứ 41 của Mỹ George H.W. Bush qua đời ở tuổi 94 chính thức được công bố, người dân Mỹ đã thể hiện sự tiếc thương cho một vị Tổng thống có nhiều ảnh hưởng đối với quốc gia này qua nhiều hành động giản dị nhưng rất chân thành.

Theo USA Today

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC