Chiều 2-12, đoàn diễu hành xuất phát từ ngã tư Tràng Tiền- Hàng Khay đi một vòng quanh hồ và kết thúc ở ngã tư Hàng Khay – Bà Triệu.
Trên chặng đường diễu hành, các nghệ sĩ dừng chân tại tượng đài Lý Thái Tổ, Đền Ngọc Sơn và đài phun nước Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục .
Tại đây, các nghệ sỹ biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc đã từng đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế như: Trò khéo tung hứng, Đi cà kheo, Xe đạp một bánh, Lắc vòng nghệ thuật, Lăn vòng, Trượt Patin, Nhào lộn, Tạo hình, Thăng bằng trên quả bun, Hề xiếc…
Hề xiếc cũng góp mặt trong màn diễu hành
Nữ diễn viên với màn tung hứng giữ thăng bằng trên xe đạp
Màn lắc vòng do một nữ nghệ sỹ thể hiện
Các màn trình diễn đẹp mắt đã khiến phố đi bộ Hồ Gươm trở nên sôi động, náo nhiệt
Đây là lần đầu tiên phố đi bộ Hồ Gươm có một sự kiện nghệ thuật xiếc đặc sắc, thu hút đông đảo người dân và du khách quốc tế.
Cũng lần đầu tiên, các nghệ sĩ xiếc vốn ít được khán giả nhớ mặt, biết tên lại trở thành tâm điểm của đám đông nơi trung tâm phố cổ.
Mọi con mắt đều đổ dồn vào các tiết mục vốn chỉ được biểu diễn ở những sân khấu đảm bảo an toàn kỹ thuật.
Các nghệ sỹ chụp ảnh cùng du khách
Khán giả trầm trồ khen ngợi trước những tiết mục biểu diễn đẹp mắt, những trò khéo léo.
Khi xem những tiết mục nguy hiểm như thăng bằng trên cao, quay người trên không, nhiều người kinh ngạc vì chỉ cần một chút sơ suất, các diễn viên có thể gặp nguy hiểm.
Buổi diễu hành trên tuyến phố đi bộ Hồ Gươm là hoạt động mở màn Cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc – 2018 diễn ra từ 4 – 10/12 tại Rạp xiếc Trung ương số 67 – 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

[ẢNH] Màn diễu hành náo nhiệt của các nghệ sỹ xiếc khiến người dân Hà Nội đứng ngồi không yên

  • 03/12/2018 11:37
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân

ANTD.VN - Màn diễu hành của các diễn viên tham gia Cuộc thi Tài năng xiếc toàn quốc 2018, đã khiến cho phố đi bộ Hồ Gươm trở nên hấp dẫn và náo nhiệt.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC