[ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ [ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ

[ẢNH] Loạt món ngọt chứng tỏ độ "cuồng" đậu đỏ của người Nhật

ANTD.VN - Đậu đỏ là nguyên liệu xuất hiện trong hầu hết các món ngọt của Nhật Bản. Thậm chí, hương vị món ngọt của xứ sở hoa anh đào sẽ không còn vẹn nguyên nếu thiếu đi loại đậu này. Điều này khiến không ít người tự hỏi, tại sao người Nhật lại có độ "cuồng" không hề nhẹ với đậu đỏ như vậy?