Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức - ông Joachim Low vốn nổi tiếng với hình ảnh lịch lãm, tuy nhiên sau trận đấu đêm qua thì có vẻ như điều này sẽ biến mất vĩnh viễn.
Chứng kiến đội nhà tấn công bế tắc rồi lại còn bị Thụy Điển vượt lên dẫn trước, người đàn ông này đã không thể nào giữ được sự bình tĩnh và đã dẫn tới một hành động khó coi.
Ống kính máy quay ghi lại rõ hình ảnh huấn luyện viên Joachim Low vì quá lo lắng và hồi hộp mà ông đã có một hành động "siêu kinh dị" đó là cậy gỉ mũi rồi bỏ ngay vào miệng
Hành động này khiến cho một cổ động viên có tên Victoria đã phải sửng sốt mà đặt câu hỏi: Có phải huấn luyện viên Joachim Low đang cậy gỉ mũi và bỏ vào miệng không?
Cổ động viên Graham Ruthven thì châm biếm một cách hài hước hơn nhiều: Có vẻ như huấn luyện viên Joachim Low chưa nạp đủ gỉ mũi. Đó là vấn đề của đội tuyển Đức.
Cổ động viên Hirpani thì đưa ra con số thống kê của riêng mình: Tôi nghĩ rằng số lần huấn luyện viên Joachim Low cậy gỉ mũi còn nhiều hơn số bàn thắng của đội tuyển Đức tại kỳ World Cup 2018.
Một cổ động viên khác thì tỏ ra vô cùng bức xúc, đến mức phải yêu cầu huấn luyện viên Joachim Low nên bớt thời gian cậy gỉ mũi để nghiên cứu chiến thuật. Hàng thủ của Đức quá tệ.
Khán giả có tên Zukula thì đưa ra lời châm biếm sâu cay: huấn luyện viên Joachim Low rất thích cậy gỉ mũi. Ông ấy biết trong mũi của mình có cái gì. Chắc chắn không phải là những bàn thắng.
Nhưng rồi cuối trận huấn luyện viên Joachim Low cũng đã được nở nụ cười khi đội bóng của ông thoát hiểm vào đúng phút 90+5 qua đó mở toang cánh cửa vào vòng knock out.
Không biết rằng khi gặp những đối thủ mạnh hơn thì huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức còn "tra tấn" khán giả và cổ động viên bằng hành động khó mà kinh dị hơn như vậy nữa hay không?
Tuy nhiên qua câu chuyện lần này chúng ta cũng có thể thấy tinh thần thép của người Đức không thực sự vững chắc như những gì mà thế giới vẫn từng nghĩ về họ.
Dù sao cũng là con người, cho nên ít nhiều cũng có thể thông cảm với cách tự trấn tĩnh có một không hai của huấn luyện viên đội tuyển Đức Joachim Low.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Hành động không thể kinh dị hơn của HLV đội tuyển Đức khi quá căng thẳng

  • 24/06/2018 15:08
  • 1 bình luận
  • Việt Dũng
ANTD.VN - Trận đấu với Thụy Điển hôm qua đã khiến cho các cổ động viên của đội tuyển Đức trải qua những khoảnh khắc thót tim, không chỉ có vậy, huấn luyện viên trưởng Joachim Low cũng chẳng thể giữ nổi bình tĩnh.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC