• Cặp song sinh gây ra hàng loạt vụ trộm

  Cặp song sinh gây ra hàng loạt vụ trộm

  ANTĐ - Cùng thích ăn diện và tiêu xài hoang phí, 2 anh em sinh đôi Đinh Công Hoàng và Đinh Công Hiệp, SN 1987, trú tại khu Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội), đã gây ra nhiều vụ trộm tài sản của người nước ngoài.

 • Quá mê cờ bạc, nghịch tử nhẫn tâm giết cha mẹ, đổ tội cho anh sinh đôi

  Quá mê cờ bạc, nghịch tử nhẫn tâm giết cha mẹ, đổ tội cho anh sinh đôi

  ANTĐ - Chỉ vì sa lầy vào đống nợ do “ma đỏ đen” dẫn lối, Daniel Maoz (29 tuổi) đã đang tâm cầm dao sát hại chính cha mẹ ruột của mình. Không dừng lại ở đó, để có thể thoát tội, Daniel xảo trá đổi mẫu ADN được tìm thấy ở hiện trường là của người em sinh đôi Nir Maoz (oái oăm, Daniel và Nir có mẫu AND giống nhau) và tiếp tục gửi thư nặc danh tạo nhân chứng giả.

 • Tình yêu đích thực

  Tình yêu đích thực

  ANTĐ - Có hai anh em sinh đôi, giống hệt nhau về ngoại hình, cùng lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ nhưng tính cách họ lại phát triển tương phản với nhau. Trong khi người em nhân hậu, trung thực, chăm chỉ học hành và thương yêu mọi người xung quanh thì người anh không chịu học hành, độc ác và xảo quyệt. 

 • Tạm giữ hai nhóm học sinh dùng dao đâm bạn

  Tạm giữ hai nhóm học sinh dùng dao đâm bạn

  ANTĐ - Hai vụ xô xát xảy trong cùng một ngày, đều dùng dao làm vũ khí sát thương. Điều đáng tiếc là cả nạn nhân và hung thủ đều đang ở lứa tuổi cắp sách đến trường.