Không nằm ngoài dự đoán, tại lễ trao giải VTV Awards diễn ra tối 7-9, “Về nhà đi con” đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác như: “Quỳnh búp bê”, “Mê cung”, “Những cô gái trong thành phố”, “Chạy trốn thanh xuân” để giành giải “Phim truyền hình ấn tượng nhất”. (Nguồn: Zing)
Lên sân khấu nhận giải, đại diện cho êkip sản xuất phim - đạo diễn Danh Dũng xúc động gửi lời cảm ơn tới đơn vị sản xuất đã trao cho anh và các thành viên trong đoàn cơ hội làm “Về nhà đi con”, đặc biệt là sự ủng hộ mà khán giả dành cho bộ phim trong suốt thời gian qua. (Nguồn: Zing)
Điều đặc biệt, ở các hạng mục giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng, Nữ diễn viên ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019 đã đều thuộc về các diễn viễn và đoàn làm phim "Về nhà đi con". (Nguồn: VOV)
NSND Trung Anh nhận giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng. (Nguồn: VOV)
Vai diễn ông bố đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả và người hâm mộ. Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận cúp VTV Awards 2019, nghệ sĩ Trung Anh nói: "Bộ phim Về nhà đi con nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi. Khi tham gia bộ phim này, tôi không nghĩ đến giải thưởng mà làm vì đam mê". (Nguồn: Zing)
Nữ diễn viên Bảo Thanh vui sướng khi nhận được giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng. (Nguồn: VOV)
Nữ diễn viên cho biết: “Thực sự cám ơn ê-kíp làm phim Về nhà đi con, cám ơn người hâm mộ đã không ngừng nghỉ bình chọn cho Bảo Thanh. Em cám ơn mọi người rất nhiều”. (Nguồn: Zing)
Anh Thư trong Về nhà đi con cho thấy sự đa dạng, lôi cuốn và tài tình trong cách diễn xuất của Bảo Thanh. (Nguồn: Zing)
Trên sân khấu VTV Awards 2019, các nghệ sĩ "Về nhà đi con" đã cùng nhau thể hiện ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe". (Nguồn: Zing)
Bố Sơn tới hỏi cô Hạnh làm vợ trên sân khấu VTV Awards. (Nguồn: Zing)
Đây là màn tái ngộ khán giả hết sức độc đáo của các diễn viên. (Nguồn: VTV)
Tiết mục đặc sắc do các diễn viên thể hiện. (Nguồn: VTV)
Nhiều người hâm mộ coi đây là câu trả lời cho câu chuyện đã bị đạo diễn "bỏ quên" chưa nhắc đến cả ở phần chính truyện và ngoại truyện. (Nguồn: VTV)
Trước khi chính thức diễn ra lễ trao giải, dàn sao “Về nhà đi con” cũng đã có dịp “váy áo lộng lẫy” hội ngộ trên thảm đỏ VTV Awards. Xuất hiện sớm trên thảm đỏ là Bảo Thanh và Bảo Hân. (Nguồn: Zing)
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga vui vẻ bên Hồng Đăng, Bảo Thanh và Bảo Hân
Quốc Trường vui vẻ bên Bảo Thanh. Anh được đề cử giải Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards năm nay
NSND Trung Anh và NSND Hoàng Dũng từng ghi dấu ấn với khán giả trong phim “Người phán xử”
Thu Quỳnh được bố mẹ ủng hộ tại VTV Awards lần này. Cô từng được đánh giá là cái tên nặng ký nhất trong top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng. Năm 2018-2019, Thu Quỳnh có 2 vai diễn để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình là My Sói trong phim Quỳnh Búp Bê và Huệ trong Về nhà đi con. Tuy nhiên giải thưởng này đã thuộc về diễn viên Bảo Thanh
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18

[ẢNH] Dàn sao "Về nhà đi con" tưng bừng mừng thắng lớn tại VTV Awards 2019

  • 08/09/2019 15:01
  • 0 bình luận
  • Nguyên Ý
ANTD.VN - Đoàn làm phim "Về nhà đi con" thắng lớn tại VTV Awards 2019 khi được vinh danh tại 3 hạng mục giải thưởng. Cũng trên sân khấu VTV Awards 2019, dàn diễn viên "Về nhà đi con" đã có màn trình diễn sôi động trong giai điệu "Để Mị nói cho mà nghe".

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC