[ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH]

[ẢNH] "Bỏ túi" những cách sơ cứu đơn giản khi trúng phải các chất kịch độc

ANTD.VN - Có những loại thực phẩm như măng tươi, hạnh nhân đắng, cá nóc... có vẻ ngoài tưởng chừng như "vô hại" nhưng lại tiềm ẩn vô số các độc tố gây nguy hiểm cho cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu bạn "bỏ túi" những cách sơ cứu đơn giản sau đây thì có thể tăng khả năng sống sót, phục hồi nhanh cho bản thân và người khác khi chẳng may trúng phải các chất kịch độc nêu trên.