[ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH] [ẢNH]

[ẢNH] "Bật mí" cách ăn bánh chưng ngon miệng nhưng không gây tăng cân ngày Tết

ANTD.VN - Bánh chưng là một món ăn không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền. Tuy nhiên, do chứa nhiều tinh bột và chất béo, bánh chưng đã trở thành “thủ phạm” khiến cân nặng của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ, tăng một cách khó kiểm soát. Ăn bánh chưng cùng dưa hành, hoa quả, hạn chế ăn bánh chưng rán hay không ăn bánh chưng vào bữa tối... là những bí quyết giúp bạn có thể ăn món bánh dinh dưỡng này một cách thoải mái mà vẫn không sợ mất dáng.