Tờ báo Libero của Italia dẫn nguồn tin riêng vừa đưa ra một thông báo rất đáng chú ý đó là siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ rời Real Madrid để quay lại Man United ngay sau khi kết thúc World Cup 2018.
Đây là điều không có gì ngạc nhiên bởi tin đồn Ronaldo "hồi hương" sau khi bắt đầu cảm thấy "không hạnh phúc" tại Tây Ban Nha đã xuất hiện suốt thời gian qua.
Vấn đề càng nghiêm trọng hơn sau khi Ronaldo yêu cầu Real Madrid tăng lương để giúp anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới sau chiến công giành 3 chức vô địch Champion League liên tiếp.
Tuy nhiên con số mà Ronaldo đưa ra bị đánh giá là không tưởng khi yêu cầu tăng tới 4 lần từ 350.000 bảng/tuần lên thành 1,35 triệu bảng/tuần.
Trong khi đó Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez không muốn chi quá nhiều tiền cho một cầu thủ đã 33 tuổi như Ronaldo, do vậy hai bên đã xảy ra xích mích.
Trước đó tờ The Sun của Anh đã cho biết Ronaldo từng tiết lộ chuyện chắc chắn sẽ rời Real Madrid vì nguyện vọng của anh không được đáp ứng đầy đủ.
Ronaldo cho rằng mức lương tăng từ 22 triệu bảng/mùa lên thành 28,5 triệu bảng/mùa là quá thấp, thậm chí còn khiến anh bị cảm thấy xúc phạm.
Bên cạnh đó, mới đây Ronaldo còn bị kết án 2 năm tù treo và truy thu 22,6 triệu USD vì tội trốn thuế, đây có thể coi là giọt nước tràn ly khiến Ronaldo quyết tâm rời Real Madrid.
Quay lại Man United chưa chắc Ronaldo đã được đáp ứng đầy đủ yêu cầu về tiền lương, tuy nhiên vị thế số 1 của anh trong đội bóng sẽ được đảm bảo hơn so với ở lại "dải ngân hà" Real Madrid.
Tuy nhiên tờ Libero còn thông tin thêm đó là nếu không đạt thỏa thuận với Real Madrid thì Ronaldo có thể đến với PSG và thi đấu tại giải vô địch quốc gia Pháp.
Gã nhà giàu của thủ đô Paris là nơi duy nhất có thể đáp ứng yêu cầu về tiền lương của Ronaldo vào thời điểm hiện tại, họ cũng luôn mong muốn có sự phục vụ của CR7.
Tuy nhiên hiện tại Ronaldo cùng người đại diện của mình vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về những thông tin xuất hiện trên báo chí thời gian qua.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Báo Italia: Ronaldo quay lại Man United ngay sau khi kết thúc World Cup 2018

  • 19/06/2018 15:04
  • 0 bình luận
  • Việt Dũng
  • In bài
ANTD.VN - Tin đồn về việc siêu sao Bồ Đào Nha Ronaldo sẽ rời Real Madrid đã xuất hiện từ vài tháng qua và có vẻ như nó sắp thành sự thật.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC