Kevin Trapp (thứ ba từ trái sang) là thủ môn số 3 của đội tuyển Đức, trong giải đấu World Cup 2018 lần này anh không được ra sân, chứng kiến thất bại nặng nề của những chiếc xe tăng cầu thủ này tỏ ra vô cùng buồn bã.
Một hình ảnh rất tương phản và trớ trêu đó là cách đó 800 km, bạn gái của cầu thủ này - siêu mẫu Izabel Goulart người Brazil lại đang tỏ ra rất vui mừng vì chiến tích lọt vào giai đoạn 2 của đội nhà.
Izabel Goulart sinh năm 1985, là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất của Brazil, thường xuyên xuất hiện trong những buổi trình diễn thời trang áo tắm hay nội y của Victoria's Secret.
Kevin Trapp và Izabel Goulart hẹn hò được 2 năm, tuy nhiên trong thời gian diễn ra World Cup 2018 thì mỗi người đều dồn toàn bộ tâm trí cho đội tuyển quốc gia của mình.
Cho nên trái ngược với cái thở dài đầy buồn bã của thủ thành Kevin Trapp, siêu mẫu Izabel Goulart lại tỏ thái độ rất vui vẻ, cô cười rạng rỡ như không gần biết đến nỗi buồn quá lớn của bạn trai mình.
Trong những ngày tới không biết siêu mẫu người Brazil có cách nào "an ủi" bạn trai để giúp anh thoát khỏi nỗi buồn thua trận và chẳng được ra sân một phút nào hay không.
Nhưng điều này xem chừng sẽ khó mà trở thành hiện thực khi đội tuyển Đức đã về nước còn Brazil thì vẫn ở lại trên đất Nga để chuẩn bị bước vào giai đoạn loại trực tiếp đầy căng thẳng.
Siêu mẫu Izabel Goulart chắc hẳn sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng vàng - xanh tới các sân vận động trên đất Nga để "tiếp lửa" cho những cầu thủ đang thi đấu.
Vì vậy cho nên bạn trai người Đức của cô nhiều khả năng sẽ còn phải chờ đợi tiếp, ít nhất đến khi hành trình của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018 dừng lại.
Không chỉ có Izabel Goulart, Neymar cùng các đồng đội của mình còn được tiếp lửa từ một siêu mẫu khác cũng nổi tiếng không kém đó là Alessandra Ambrosio, đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với họ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

[ẢNH] Bạn gái siêu mẫu của tuyển thủ Đức vui mừng hết cỡ dù "những chiếc xe tăng" bị loại

  • 28/06/2018 19:00
  • 0 bình luận
  • Việt Dũng
ANTD.VN - Tình huống trớ trêu vừa xảy ra với thủ môn thứ ba của đội tuyển Đức Kevin Trapp, đó là trong khi anh cùng đồng đội buồn bã do thua trận thì bạn gái siêu mẫu người Brazil lại đang ăn mừng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC