[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều

[ẢNH] Ăn dứa mùa hè (1): Cẩn trọng bởi lợi có mà hại cũng nhiều

ANTD.VN - Các chất dinh dưỡng trong dứa giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp xương chắc khỏe, cải thiện thị lực... Tuy nhiên, dứa cũng có thể gây nên nhiều chứng bệnh nguy hiểm, đặc biệt không tốt cho phụ nữ có thai.