Ấn tượng với mobile Việt

  • 14/09/2012 22:31
  • 0 bình luận
  • Minh Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Những chuyên gia marketing hàng đầu thế giới vẫn thường xuyên nhắc nhở rằng, khác biệt hóa là cách tối ưu để mở lối đi riêng. Muốn làm được như vậy, doanh nghiệp cần thấu hiểu khách hàng. Đây là ưu thế mà Công ty viễn thông An Bình, đơn vị phát triển thương hiệu Q-mobile có được dựa vào nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ĐTDĐ tại Việt Nam. Thương hiệu này liên tục ghi điểm bằng những model ĐTDĐ nổi bật.

Đến nay, Q-mobile KIM vẫn được xem là một trong những mẫu ĐTDĐ có thiết kế đột phá. Mặc dù, chỉ mang kiểu dáng vuông vức chân phương với 4 góc máy được vát tròn nhưng model này đặc biệt sang trọng và ấn tượng bởi lớp vỏ hợp kim nhôm. Còn Q-mobile QUY là mẫu ĐTDĐ kết hợp hoàn hảo giữa cảm hứng từ truyền thuyết hồ Gươm với những tính năng thông minh: bàn phím QWERTY, kết nối Wifi-3G, hỗ trợ quản lý công việc, giải trí… Ngoài ra, Q-mobile SHE cũng là một mẫu ĐTDĐ ấn tượng với thiết kế nắp xoay độc đáo, bàn phím  QWERTY và được điểm xuyết bằng những viên đá Zirconia sang trọng. Q-mobile SHE thực sự đã tạo nên một chuẩn mực ĐTDĐ dành cho phái nữ.

Từ những thành công trên, Q-mobile tiếp tục làm mới khi tung ra dòng sản phẩm ĐTDĐ thông minh mang tên Q-Smart hiện có các model: S1, S12, S15, S18 và S22. Trong đó, Q-Smart S15 có màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng đến 4 inches không hề thua kém những đối thủ hạng nặng khác trong làng công nghệ. Ngoài ra, model này còn khẳng định đẳng cấp smartphone đích thực với chíp xử lý tốc độ lên đến 1GB, bộ nhớ ROM 512 MB và RAM 256 MB, chạy trên nền hệ điều hành Android 2.3.6. Cùng nằm trong chuỗi sản phẩm Q-Smart, model S1 lại trở nên nổi bật với thiết kế thời trang thuôn gọn kết hợp hài hòa cùng màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inches. Nhỏ gọn không đồng nghĩa với đơn điệu và S1 là minh chứng cho điều này khi cũng được tích hợp chíp xử lý tốc độ 1 GHz, dùng hệ điều hành Android 2.3.6, kết nối Wifi, 2 sim 2 sóng…

Tin cùng chuyên mục