• Cao điểm phòng ngừa tai nạn cho học sinh trong năm học mới

  Cao điểm phòng ngừa tai nạn cho học sinh trong năm học mới

  ANTD.VN - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) vừa yêu cầu lực lượng CSGT Công an các đơn vị, địa phương mở cao điểm bảo đảm TTATGT “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường – Tháng 9”. Kế hoạch được thực hiện từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9/2020.

 • Kiên quyết xử lý những tồn tại, vi phạm an toàn phòng cháy, chữa cháy

  Kiên quyết xử lý những tồn tại, vi phạm an toàn phòng cháy, chữa cháy

  ANTD.VN - Nhằm hạn chế tối đa xảy cháy và thiệt hại do cháy gây ra, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Mê Linh, Hà Nội tăng cường công tác kiểm tra, kiên quyết xử lý, tạm đình chỉ và đình chỉ các cơ sở tồn tại, vi phạm về an toàn phòng cháy, đồng thời yêu cầu cán bộ phụ trách địa bàn phối hợp bám sát cơ sở, doanh nghiệp để cùng tháo gỡ, hướng dẫn khắc phục tồn tại” - Thượng tá Ngô Tiến Long, Phó trưởng Công an huyện Mê Linh cho biết.

 • 3 ngày nghỉ lễ tuyệt đối an toàn

  3 ngày nghỉ lễ tuyệt đối an toàn

  ANTD.VN - Ngày 4-9, trao đổi với phóng viên ANTĐ, Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội khẳng định trong những ngày đầu tiên tổ chức không gian đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm, tình hình ANTT trên địa bàn được đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xảy ra các vụ phạm pháp hình sự phức tạp và các vụ việc ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân. 

 • Cảnh giác tội phạm ngân hàng tăng nóng dịp 2-9

  Cảnh giác tội phạm ngân hàng tăng nóng dịp 2-9

  ANTD.VN - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các tổ chức tín dụng đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu tiền mặt cho tổ chức và cá nhân trong dịp nghỉ lễ. Đồng thời, cần tăng cường biện pháp phòng, chống tội phạm trong hoạt động thanh toán.

 • Tắm biển thoải mái, ăn hải sản phải chờ?

  Tắm biển thoải mái, ăn hải sản phải chờ?

  ANTD.VN - Các nhà khoa học thống nhất cho rằng, sau sự cố môi trường do Formosa gây ra, khu vực biển miền Trung đã dần phục hồi, đảm bảo an toàn cho người dân vui chơi du lịch, tắm biển và nuôi trồng. Trong khi đó, việc có thể ăn hải sản hay chưa thì vẫn chưa được khẳng định.

 • Cái gì cũng nhập khẩu, khó có thực phẩm an toàn

  Cái gì cũng nhập khẩu, khó có thực phẩm an toàn

  ANTĐ - Dù cơ quan chức năng cũng như địa phương đã vào cuộc ráo riết nhưng vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm vẫn diễn biến phức tạp với những thủ đoạn tinh vi hơn. Đáng chú ý, tỷ lệ rau củ, thịt, thủy sản nhiễm kháng sinh cấm và tồn dư hóa chất vẫn ở mức rất cao. 

 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin trên không gian mạng

  Đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin trên không gian mạng

  ANTĐ - Sáng 12/7, CATP Hà Nội phối hợp với Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin truyền thông đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo ngắn hạn về an toàn thông tin cho cán bộ chiến sĩ CATP năm 2016. Tới dự có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

 • Bồ Đào Nha siết chặt an ninh bảo vệ Ronaldo tại EURO 2016

  Bồ Đào Nha siết chặt an ninh bảo vệ Ronaldo tại EURO 2016

  ANTĐ - Theo HLV đội tuyển Bồ Đào Nha, Fernando Santos, đội bóng bã trầu đã chuẩn bị tinh thần cho những biện pháp an ninh cao nhất tại EURO 2016 và yêu cầu giới hâm mộ hiểu rằng các cầu thủ sẽ không được tự do như thường lệ. 

 • Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trúng cử Đại biểu HĐND TP với số phiếu cao nhất

  Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung trúng cử Đại biểu HĐND TP với số phiếu cao nhất

  ANTĐ - Chiều 26-5, Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội đã họp đánh giá kết quả công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đặc biệt, Ủy ban Bầu cử TP Hà Nội cho biết, người trúng cử đại biểu HĐND TP với tỷ lệ cao nhất là Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, với tỷ lệ 95,18%.

 • Tổng thống Mỹ được bảo vệ thế nào khi ăn bún chả ở Hà Nội

  Tổng thống Mỹ được bảo vệ thế nào khi ăn bún chả ở Hà Nội

  ANTĐ - Hình ảnh Tổng thống Mỹ đi ăn bún chả và tươi cười vẫy chào, bắt tay người dân trong không khí tươi vui, an toàn tại Hà Nội tối 23-5 gây ấn tượng mạnh mẽ và được chia sẻ rộng rãi trên internet. Lực lượng Công an Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng an ninh Mỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động của Tổng thống Mỹ tại Hà Nội...

 • Đà Nẵng: Lãnh đạo Sở chăm tắm biển để dẹp tin đồn ô nhiễm

  Đà Nẵng: Lãnh đạo Sở chăm tắm biển để dẹp tin đồn ô nhiễm

  ANTĐ - Nhiều cán bộ lãnh đạo cấp sở, ngành của TP Đà Nẵng đã tới các bãi biển của thành phố này tắm thường xuyên hơn trong những ngày gần đây. Hoạt động này mang tính biểu tượng để xóa đi tin đồn nước biển Đà Nẵng bị ô nhiễm sau khi có cá chết dạt vào bờ.