Lái xe Camry uống rượu trước khi gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thiệt mạng

17 Minh Anh

ANTĐ Liên quan đến vụ ô tô Camry gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thiệt mạng ở phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, CAQ Long Biên xác định, lái xe điều khiển phương tiện sau khi uống rượu.

Liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng xảy ra vào sáng nay 29-2, tại phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, 14h30 phút chiều cùng ngày, thông tin với PV Báo ANTĐ, chỉ huy CAQ Long Biên cho biết: Lái xe gây tai nạn trên là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, HKTT tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội), hiện đang ở số 62 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên. Nguyễn Quang Vinh làm nghề rửa xe ô tô, xe máy.

ảnh 1Lái xe ô tô gây tai nạn đến cơ quan Công an để đầu thú


Sau khi gây tai nạn, Nguyễn Quang Vinh đã rời khỏi hiện trường. Cho đến 13h40 phút cùng ngày, lái xe đã đến CAQ Long Biên đầu thú, khai nhận hành vi gây tai nạn của mình. Bước đầu, cơ quan Công an xác định Nguyễn Quang Vinh không có bằng lái, điều khiển xe trong tình trạng say rượu.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Quang Vinh khai nhận vào khoảng 7h sáng cùng ngày, có khách điều khiển xe Camry trên đến cửa hàng rửa xe của gia đình để rửa. Vị khách này có để lại chìa khóa trên xe. Vinh đã cùng một người cháu ngồi vào xe, khởi động, mở ổ đĩa để nghe nhạc. Lúc này trên bộ phận điều khiển của chiếc xe có nhấp nháy đèn báo hiệu màu đỏ. Do không biết vì sao nên Vinh đã điều khiển xe ra một gara gần đó để kiểm tra.

Khi đi đến đoạn phố Ái Mộ do lạng tay lái không làm chủ tốc độ nên Vinh đã lao thẳng vào các nạn nhân.

ảnh 2Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng

Trước đó, 7h30 phút sáng nay, Nguyễn Quang Vinh điều khiển chiếc xe ôtô nhãn hiệu Camry, BKS 29A - 866.23 lưu thông từ đầu phố Ái Mộ, khi đến gần số nhà 33, phố Ái Mộ đã bất ngờ lao thẳng vào 3 chiếc xe máy và 1 người đi bộ. Hậu quả đã khiến 2 người gồm 1 nam và 1 nữ bị tử vong tại chỗ. Còn một cháu bé cũng bị thương rất nặng, sau đó tử vong. Chiếc xe ôtô gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm vào cửa nhà dân gần đó.

Danh tính các nạn nhân bị tử vong gồm chị Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội); ông Trần Viết Tiến (SN 1952, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) và bé Trần Gia Hân (SN 2009), cháu ông Tiến.

Hiện CAQ Long Biên đang thụ lý vụ việc, hoàn tất hồ sơ xử lý.

bình luận(17 bình luận)

20x20Đào Duy Mười

Đau xót quá, 3 mạng người, đặc biệt là cháu nhỏ chết thảm, mất mát này không thể bù đắp đối với gia đình các nạn nhân. Đề nghị cơ quan có thẩm quyền sớm điều tra làm rõ, đưa ra xét xử đúng người, đúng tội. Các Nhà báo hãy vì nghĩa vụ và lương tâm cần theo sát vụ việc, tránh bị "chìm xuồng" như nhiều vụ đã qua.

20x20Trần Hữu Trung

Ông này rửa xe tự ý điều khiến xe của khách đến gara để kiểm tra thì tốt vãi. Chưa kể cứ dân mạng phát hiện ra ông là Cán bộ thuế... Vị Can bộ này vô tửu hơi sớm đấy

20x20Nguyễn thị hằng

Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ để xử đúng người đúng tội.một người gây tai nạn làm thiệt mạng 3 mạng người thì không thể có gương mặt bình thản đến như vậy! Cần lắm một kết quả chính xác để an ủi 3 vong linh!

20x20Linh Hương Hotel

Làm 3 người chết oan vì rượu. Adidaphat

20x20thuần

Xử bắn hắn đi

20x20Duy

Ông này mà sửa xe gì??? Cán bộ thuế quận ba đình nhé

Cùng chuyên mục
Top