• 10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc, tiêu biểu năm 2020

  10 gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc, tiêu biểu năm 2020

  ANTD.VN - 10 gương mặt trẻ xuất sắc tiêu biểu Công an Thủ đô 2020 là những tấm gương đại diện cho hơn 1 vạn đoàn viên thanh niên đang hàng ngày bền bỉ cống hiến hết mình trên mọi mặt trận vì sự bình yên của nhân dân, xứng đáng với hoài bão của tuổi trẻ. Báo An ninh Thủ đô trân trọng giới thiệu 10 gương mặt xuất sắc của tuổi trẻ CATP Hà Nội được vinh danh và tuyên dương trong ngày 19-3…

 • Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 ở phố đi bộ Hồ Gươm

  Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 ở phố đi bộ Hồ Gươm

  ANTD.VN - Sau thời gian tạm dừng hoạt động để phòng tránh dịch Covid-19, không gian phố đi bộ khu vực Hồ Gươm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã hoạt động trở lại. Ghi nhận của An ninh Thủ đô, người dân đều chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang đề phòng dịch bệnh khi dạo chơi tại đây.

 • Báo An ninh Thủ đô – 45 năm đồng hành cùng bạn đọc

  Báo An ninh Thủ đô – 45 năm đồng hành cùng bạn đọc

  ANTD.VN - 45 năm xây dựng và trưởng thành, báo An ninh Thủ đô đã khẳng định vị thế và uy tín là một trong những tờ báo chính trị xã hội hàng đầu của thành phố. Sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo các cấp những năm qua, cùng sự đồng hành, ủng hộ của bạn đọc là động lực để Ban biên tập và các phóng viên, biên tập viên, nhân viên trong tòa soạn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, sứ mệnh của mình, từ đó khẳng định một thương hiệu đã trường tồn cùng năm tháng.

 • "Cánh chim đầu đàn bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

  "Cánh chim đầu đàn bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

  ANTD.VN - Sáng cuối năm Canh Tý 2020, trong căn phòng nhỏ tại Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Công an Hà Nội (số 90 phố Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), chúng tôi đã cuộc chuyện trò xúc động cùng Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Sỹ quan hưu trí Công an Hà Nội, nguyên Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội, nguyên Phó Giám đốc CATP Hà Nội để nghe ông chia sẻ những cảm nghĩ về Báo An ninh Thủ đô - cơ quan của Công an thành phố Hà Nội.

 • Hằng nhớ An ninh Thủ đô trong hành trình sống

  Hằng nhớ An ninh Thủ đô trong hành trình sống

  ANTD.VN - Niềm xúc động đan kết như muôn sợi tơ mềm ràng níu ý nghĩ của tôi khi viết về một tờ báo thân thương sắp tròn tuổi 45. Mỗi cuộc đời đa cảm có bao hướng đi, qua vô số con đường. Duyên lành cho tao ngộ những địa chỉ ắp đầy tin yêu, Báo An ninh Thủ là một nơi như thế.

 • Bữa tiệc bàn thắng trong trận giao hữu cởi mở

  Bữa tiệc bàn thắng trong trận giao hữu cởi mở

  ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2016) và Quốc khánh 2-9, 71 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin & Truyền Thông Việt Nam (28/8/1945-28/8/2016), chiều 29-8, đội bóng đá Báo An ninh Thủ đô (ANTĐ) đã có trận giao hữu đáng nhớ với đội Bưu điện Việt Nam (BĐVN).

 • An ninh Thủ đô là tờ báo có uy tín, thân thiện

  An ninh Thủ đô là tờ báo có uy tín, thân thiện

  ANTD.VN - An ninh Thủ đô là tờ báo có uy tín, thân thiện, được đông đảo độc giả đón nhận, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Thủ đô. Hoan nghênh Báo ANTĐ đã chủ động phát triển các loại hình báo chí, trở thành cơ quan báo chí đa phương tiện từ sớm, tôi mong muốn Báo ANTĐ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của thành phố, tích cực thông tin, góp ý cho lãnh đạo thành phố.

 • Họa sỹ Thành Chương: Nợ ân tình với An ninh Thủ đô

  Họa sỹ Thành Chương: Nợ ân tình với An ninh Thủ đô

  ANTD.VN - Thời buổi công nghệ ngày nay, nếu ai đó suốt ngày ngồi trên mạng thì cũng “đủ no” với lượng thông tin dày đặc. Những người như tôi, ngoài đọc báo mạng, tôi còn đọc cả báo giấy, bởi đây là kênh thông tin thanh lọc những thứ phức tạp. Trước đây, một ngày, tôi thường mua ít nhất 5 tờ báo giấy. 

 • Hạnh phúc giản dị

  Hạnh phúc giản dị

  ANTD.VN - Những năm đầu của thập niên 80, thế kỷ 20, tôi đến với Báo An ninh Thủ đô như một cơ duyên. Hồi bấy giờ, tôi chẳng thể nghĩ sau này mình gắn bó với tờ báo tới 35 năm. Giật mình nhớ lại ngần ấy năm làm báo, trải qua những lúc gian khó nhất mà toát mồ hôi. Nhưng chính từ những khó khăn ấy, chúng tôi - những chiến sĩ công an làm báo mới thực sự trưởng thành…

 • "Đặt hàng" những phản biện mang tính xây dựng

  "Đặt hàng" những phản biện mang tính xây dựng

  ANTĐ - Chiều 28-6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã có buổi làm việc với Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô về tình hình hoạt động và phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

 • Đội bóng ANTĐ tưng bừng vào chung kết Press Cup 2016

  Đội bóng ANTĐ tưng bừng vào chung kết Press Cup 2016

  ANTĐ - Vượt qua đội Liên quân Báo Thể thao TP.HCM với tỉ số 4-1 trong trận đấu chiều 11-6, đội Báo An ninh Thủ đô (ANTĐ) đã ghi tên mình vào chơi trận chung kết Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí toàn quốc lần thứ I (Press Cup 2016) với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).