Vờ va chạm giao thông để trộm cắp tài sản

0 Minh Anh

ANTĐLợi dụng khi người phụ nữ dừng xe mua hoa, đối tượng vờ va chạm giao thông để trộm cắp tài sản trong túi xách của bị hại. Hành vi của "nữ quái" ngay sau đó đã bị người dân phát hiện, bắt giữ.

 

Vào khoảng 12 giờ hôm nay 6-5, Hạ sĩ Nguyễn Hữu Thìn, tiểu đội 2, trung đội 1, đại đội trinh sát 20, Lữ đoàn 144, Bộ Tổng Tham mưu đang làm nhiệm vụ tại khu vực vườn hoa Vạn Xuân, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nghe thấy tiếng truy hô cướp của một phụ nữ tại ngã 3 Lý Nam Đế - Phan Đình Phùng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Lúc này, trên đường có hai người phụ nữ vừa va vào nhau rồi một người bỏ chạy. Khi nghe tiếng truy hô, đồng chí Thìn đã nhanh chóng truy đuổi và khống chế đối tượng cùng người bị hại áp giải về bàn giao cho CAP Hàng Mã xử lý.

Tại đây, chị Đỗ Thị Thuần, ở Gia Lâm, Hà Nội cho biết vừa dừng xe mua hoa ở ven đường đã bị đối tượng Bùi Thị Tâm (SN 1963, phường Hà Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ tạo ra sự va chạm giao thông. Lợi dụng khi chị Thuần sơ hở, đối tượng Tâm đã móc trong túi xách của chị Thuần số tiền hơn 3 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Trung úy Hoàng Anh Trung, Phó trưởng CAP Hàng Mã, cho biết Tâm là đối tượng có 6 tiền án về trộm cắp tài sản.

 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top