Ăn mừng Chelsea trở lại, Fabregas khoản đãi ca sỹ nổi tiếng

  • 21/09/2015 20:02
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Để ăn mừng chiến thắng vượt qua Arsenal trong trận derby thành London, tiền vệ của Chelsea, Cesc Fabregas đã rủ bạn gái Daniella Semaan và ca sỹ nổi tiếng người Lebanon, Elissa đi ăn ở nhà hàng. 
Fabregas đóng vai trò then chốt trong chiến thắng 2-0 của The Blues trước Arsenal vào chiều thứ Bảy (19-9). Hưng phấn với kết quả ấn tượng của Chelsea, cựu tiền vệ của Barcelona đã khoản đãi bạn bè tại nhà hàng, chỉ 24 giờ sau khi đội bóng chủ sân Stamford Bridge giành trọn 3 điểm quan trọng.

Ăn mừng Chelsea trở lại, Fabregas khoản đãi ca sỹ nổi tiếng
Fabregas nổi tiếng là người chiều chuộng bạn gái Semaan, bất chấp người phụ nữ này từng lập gia đình và có con riêng. Chính vì vậy, giới hâm mộ không xa lạ với hình ảnh của cô. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiền vệ người Tây Ban Nha giới thiệu Elissa với người hâm mộ. Elissa, ca sỹ có hơn 3 triệu người theo dõi trên mạng Instagram, là bạn thân và đồng hương của Semaan.

Ăn mừng Chelsea trở lại, Fabregas khoản đãi ca sỹ nổi tiếng

Tuy không ghi bàn thắng nào vào lưới đội bóng cũ, Fabregas đóng vai trò “chìa khóa” trong chiến thắng của Chelsea trước Arsenal trên sân Stamford Bridge. Ngôi sao người Tây Ban Nha giúp giữ nhịp lối chơi cho The Blues, trước lúc đội bóng của HLV Jose Mourinho giành chiến thắng 2-0 nhờ các bàn thắng của Kurt Zouma và Eden Hazard. 


Ăn mừng Chelsea trở lại, Fabregas khoản đãi ca sỹ nổi tiếng ảnh 3

Tin cùng chuyên mục