Án mạng vì “lệch pha” trên bàn rượu

  • 25/11/2014 15:31
  • 1 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì tranh cãi tuổi tác trong lúc giao lưu, 2 nhóm thực khách đã lao vào ẩu đả, khiến một người tử vong.

Vụ việc vừa xảy ra vào chiều 24-11, tại thôn 7, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Nạn nhân được xác định là anh Phùng Văn Thanh (SN 1978, ở xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội). Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Thạch Thất phối hợp với Đội Trọng án 2 - Phòng Cảnh sát hình sự và một số đơn vị chức năng đã điều tra, nhanh chóng bắt giữ các đối tượng liên quan.

Án mạng vì “lệch pha” trên bàn rượu ảnh 1

Vụ án mạng bắt nguồn từ mâu thuẫn tại quán bia

Vụ án mạng bắt nguồn từ mâu thuẫn tại quán bia

Lực lượng cảnh sát xác định hiện trường chính của vụ trọng án

Theo điều tra ban đầu, vào thời điểm xảy ra sự việc, anh Phùng Văn Thanh và một người bạn ngồi uống rượu tại quán bia M.L. Ở dãy đối diện, nhóm của Nguyễn Hữu Việt (SN 1979, ở Bình Phú, Thạch Thất), Tạ Đức Ngọc (SN 1986, ở Ngô Sài, Quốc Oai), Khương Doanh Hoàn (SN 1977, ở Thạch Xá, Thạch Thất), Nguyễn Đình Chính (SN 1988, ở Hữu Bằng, Thạch Thất) và Tạ Văn Hoàng (SN 1979, ở Cần Kiệm, Thạch Thất) cũng ngồi ăn uống.

Khoảng 13h cùng ngày, Việt mang chén sang bàn anh Phùng Văn Thành giao lưu. Do tranh cãi về vấn đề tuổi tác nên Việt quay về mâm và kể lại sự việc cho những người cùng đi. Cho rằng Thanh ăn nói khó nghe, Việt bảo Ngọc quay sang mời rượu. Nếu thấy người này vẫn cố tình “lệch pha” thì sẽ cùng nhau xử lý.
Qua điều tra, cơ quan công an đã nhanh chóng bắt giữ Tạ Đức Ngọc và đối tượng liên quan

Qua điều tra, cơ quan công an đã nhanh chóng bắt giữ Tạ Đức Ngọc và đối tượng liên quan

Qua điều tra, cơ quan công an đã nhanh chóng bắt giữ Tạ Đức Ngọc và đối tượng liên quan ​

Án mạng vì “lệch pha” trên bàn rượu ảnh 4

Và bước đầu làm rõ vai trò của Nguyễn Hữu Việt và đồng phạm

Do xích mích không được hòa giải nên ngay tại quán bia, Việt đã dùng tay chân đấm đá anh Thanh. Lúc này, Ngọc cũng cầm bát ném về phía nạn nhân. Quá trình truy đuổi, Việt và Ngọc đã cầm vỏ chai bia và gạch đập trúng người và vùng đầu anh Thanh, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thấy nạn nhân nằm bất động trên vỉa hè, nhóm của Việt đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Căn cứ tài liệu điều tra, đến 21h cùng ngày, cơ quan công an đã lần lượt bắt giữ các đối tượng có liên quan. Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục