Án mạng từ chuyện nợ tiền

  • 25/10/2015 18:31
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Cùng bố đến nhà chủ nợ để nói chuyện, nhưng do không kìm chế được dẫn đến xô xát giữ đôi bên, Quốc đã dùng dao đâm con rể gia chủ thương tích nặng dẫn đến tử vong.

Ngày 23-10, ông Huỳnh Văn Tám (SN 1967) cùng hai con là Huỳnh Bảo Quốc (SN 1994), Huỳnh Bảo Trung (SN 1987, cùng trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) đến nhà bà Trần Thị Thanh (trú tại khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) để nói chuyện việc con của ông Tám nợ tiền của bà Thanh.

Tại đây, 3 cha con ông Tám gặp 2 người con rể của bà Thanh là Hồ Thanh Tú (SN 1985) và Nguyễn Thanh Hòa (cả 2 trú tại xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc), sau khi nói chuyện được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô sát với 2 người con rể của bà Thanh.

Trong lúc đánh nhau, Quốc dùng dao đâm nhiều nhát vào người Tú, làm Tú bị thương nặng, được mọi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đến ngày 24-10 thì tử vong.

Hiện Công an huyện Phú Quốc đã tiến hành tạm giữ đối với Quốc và đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục