Án mạng tại quán cơm bình dân vì "nhìn đểu"

  • 19/09/2011 18:33
  • 3 bình luận
  • Hà Hoàng - Anh Quân
  • In bài
ANTĐ - Xô xát nhau trong lúc ăn tối tại quán cơm bình dân ở chợ Kim Liên, anh Nguyễn Xuân Toán, SN 1979, ở huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa phải bỏ mạng.        

Tối 18-9, trong khi cùng với anh anh trai là Nguyễn Xuân Vĩnh, SN 1971 và 2 người đồng hương, đều thuê trọ tại phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, ngồi ăn cơm tại chợ Kim Liên, anh Nguyễn Xuân Toán và mọi người cùng đi bị 2 nam thanh niên vừa đến quán cơm gây sự vì lý do họ bị “nhìn đểu”. Anh Toán chưa hiểu sự tình ra sao, thì anh Vĩnh (anh trai anh Toán) đã bị đối phương túm tóc tát vào mặt.

 
Án mạng tại quán cơm bình dân vì "nhìn đểu"

Đối tượng Hưng

Thấy anh mình bị tấn công, anh Toán đứng dậy can ngăn nhưng không được. Hai thanh niên lạ đã dùng dao và kéo xông vào tấn công nhóm anh Toán. Trong lúc xô xát, anh Toán bị đối phương đâm 1 nhát dao vào bụng và 1 nhát kéo vào bả vai. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường. Do vết thương quá nặng, anh Toán đã tử vong.

Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa phối hợp với CAP Kim Liên và Phòng CSHS đã truy xét, làm rõ các đối tượng gây án là Nguyễn Quốc Dũng, SN 1979, thường trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, hiện ở phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng và Nguyễn Văn Hưng, SN 1993, quê ở Yên Bái, thuê trọ tại phố chợ Khâm Thiên, phường Phương Liên, quận Đống Đa, hiện là nhân viên trông xe cho một công ty có trụ sở gần chợ Kim Liên. Cơ quan công an đã vận động các đối tượng đầu thú và 17h chiều 19-9, Nguyễn Văn Hưng đã tới trụ sở CAP Kim Liên thú nhận đã cùng với Nguyễn Quốc Dũng gây ra vụ án mạng tại quán cơm ở chợ Kim Liên.

Theo lời khai của Hưng, Dũng từng là nhân viên trông xe cùng với Hưng và trong vụ án mạng, Dũng đã dùng dao đâm 1 nhát vào bụng anh Toán, còn Hưng dùng kéo đâm 1 nhát vào bả vai nạn nhân. Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đang phối hợp với Phòng CSHS - CATP Hà Nội khẩn trương truy bắt Nguyễn Quốc Dũng, để xử lý các đối tượng gây án mạng tại quán cơm bình dân ở chợ Kim Liên.

Tin cùng chuyên mục