• Hết "tháng ăn chơi" rồi nhé!

  Hết "tháng ăn chơi" rồi nhé!

  ANTĐ - Nhà tôi neo người, ăn uống chẳng bao nhiêu nên nhiều thứ sắm trong dịp Tết đến giờ vẫn còn. Tôi bảo bà xã nhanh chóng giải quyết các món trong tủ lạnh đi, bỏ đào bỏ quất đi, đừng có nghĩ đến tết nhất gì nữa. Oải lắm rồi!

 • Ăn hết 62 chiếc bánh mì kẹp xúc xích trong 10 phút

  Ăn hết 62 chiếc bánh mì kẹp xúc xích trong 10 phút

  ANTĐ - Anh Matt Stonie, 23 tuổi, đến từ San Jose, bang California (Mỹ) đã giành chiến thắng sít sao trước đối thủ Joey “Jaws” Chestnut, 31 tuổi, trong cuộc thi ăn bánh mì kẹp xúc xích nhanh nhất hàng năm tại đảo Coney, thành phố New York, nhân ngày Quốc khánh Mỹ. 

 • Ý tưởng và hiện thực

  Ý tưởng và hiện thực

  ANTĐ - Trong một chương trình truyền hình thực tế, người ta đưa các cặp thí sinh vào rừng trong tình trạng không có đồ ăn và yêu cầu là phải tìm được đường ra trong 5 ngày. Đến ngày thứ hai thì sẽ có một giỏ cá tươi và một chiếc cần câu được bí mật đưa vào để cho người chơi xử lý tình huống.

 • Sự thật về tin đồn ngô ủ hóa chất

  Sự thật về tin đồn ngô ủ hóa chất

  ANTĐ - Thời gian gần đây trên các mạng xã hội lại rộ lên tin đồn về việc ngô ủ hóa chất tự chín, làm không ít người hoang mang, hàng trăm xe ngô dạo đang rong ruổi trên khắp phố phường Hà Nội một lần nữa đứng trước nguy cơ mất đi sinh kế.

 • Chảy máu lưỡi vì ăn pizza cay nhất thế giới

  Chảy máu lưỡi vì ăn pizza cay nhất thế giới

  ANTĐ - Những tín đồ ăn uống giờ đây có thể thử sức mình trong một "cuộc đua" vô cùng mạo hiểm với chiếc pizza cay nhất trên thế giới. Bạn có sẵn sàng hy sinh chiếc lưỡi trong tình trạng chảy máu hay thậm chí cả tính mạng để thử chiếc bánh pizza có tên “Death By Pizza” (tạm dịch là “Chết vì pizza”) này không?

 • Nửa chừng không đến đích

  Nửa chừng không đến đích

  ANTĐ - Geogre là một chủ nông trang tốt bụng, vui tính và hay pha trò với người làm trong nhà. Trước lễ Giáng sinh, ông chợt nảy ra ý định mang đến niềm vui bất ngờ cho Jack, người quản gia tận tụy và trung thành. Geogre sai gia nhân chuẩn bị 4 bát tô đầy cháo, sau đó gọi Jack đến, vỗ vai thân tình bảo: “Trong 4 bát cháo này tôi có để 2 đồng vàng bên dưới đáy một bát, đó là món quà Giáng sinh dành cho anh nếu anh chọn đúng. Xem vận may của anh thế nào nào?”.

 • Kế lâu dài

  Kế lâu dài

  ANTĐ - Có hai kẻ hành khất đói khát đi trên đường, may mắn gặp được một người tốt bụng. Ông ta cho họ một tấm lưới và một giỏ cá tươi. Hai kẻ hành khất lập tức thỏa thuận, một người lấy tấm lưới, một người cầm giỏ cá, rồi chia đôi đường đi tiếp. 

 • Nghe đã “tởn” đến già

  Nghe đã “tởn” đến già

  ANTĐ - Bà Nguyễn Thị Yên (61 tuổi, ở Phố Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đi một vòng chợ Thành Công mà mới mua được vài mớ rau.

 • Người Nga hào hứng thi ăn trứng cá muối

  Người Nga hào hứng thi ăn trứng cá muối

  ANTĐ - Một vũ trường tại Moscow, Nga vừa tổ chức cuộc thi ăn trứng cá muối với tốc độ nhanh nhất dành cho người dân trong thành phố. Món ăn này được coi là một trong những món ăn đắt nhất trên thế giới.