• Tặng 1.000 bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long cho độc giả đến Đại hội sách cũ

  Tặng 1.000 bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long cho độc giả đến Đại hội sách cũ

  ANTD.VN - 20 gian hàng của gần 20 nhà sách, đơn vị kinh doanh sách cũ sẽ có mặt tại Đại hội sách cũ Hà Nội 2016 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (19C, Hoàng Diệu, Hà Nội). Đặc biệt, độc giả tham gia hội sách có cơ hội nhận được 1 bức Họa đồ Hoàng thành Thăng Long thời Lê do BTC trao tặng.  

 • MC Chuyện đêm muộn "Tự tình lúc 0 giờ"

  MC Chuyện đêm muộn "Tự tình lúc 0 giờ"

  ANTD.VN - Được biết đến là gương mặt quen thuộc qua những chương trình như Chuyện đêm muộn, Một bước để chiến thắng, Cùng nhau toả sáng 2015… MC Liêu Hà Trinh sẽ thử sức với một lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là viết sách. Cuốn sách “Tự tình lúc 0 giờ” của cô sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13-11 tới đây. 

 • Độc giả nô nức đi Hội sách trong ngày đầu khai mạc

  Độc giả nô nức đi Hội sách trong ngày đầu khai mạc

  ANTD.VN - Sáng ngày 9-9, Hội sách mùa thu 2016 – một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong năm của ngành Xuất bản đã mở cửa chào đón độc giả tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Ngay từ sáng sớm, đông đảo độc giả thuộc mọi lứa tuổi đã góp mặt tại Hội sách. 

 • Đến hẹn lại cùng "săn" sách cũ

  Đến hẹn lại cùng "săn" sách cũ

  ANTĐ - Những người đam mê sách cũ sẽ có dịp tìm lại những ấn phẩm “vang bóng một thời” trong Đại hội sách cũ lần thứ ba - 2015, được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần này 29 và 30-8 từ 8h đến 21h tại 176 Thái Hà, Hà Nội. 

 • Hội chợ sách cho thiếu nhi dịp 1-6

  Hội chợ sách cho thiếu nhi dịp 1-6

  ANTĐ - Từ ngày 29-5 đến 1-6 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hà Nội) sẽ diễn ra “Hội chợ sách và sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014”. 

 • Muốn “dấn thân” nhưng lại sợ…

  Muốn “dấn thân” nhưng lại sợ…

  ANTĐ - Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet, Việt Nam được đánh giá là thị trường nhiều tiềm năng cho sự phát triển của dòng sách điện tử (E-book), song khi đề cập đến việc kinh doanh dòng sách này, nhiều NXB vẫn tỏ ra thận trọng, trong khi cộng đồng mạng bắt đầu thích thú với loại hình xuất bản đầy mới mẻ này.