Ajinomoto – Nhà tài trợ hạng cao nhất cho SEA Games 30 tại Philippines

  • 13/03/2019 14:41
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6/3/2019, Tập đoàn Ajinomoto đã hoàn tất thỏa thuận trở thành nhà tài trợ hạng cao nhất cho Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 30 năm 2019.

SEA Games lần thứ 30 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 11/12/2019, với sự tham gia tranh tài của các vận động viên đến từ 11 quốc gia ASEAN bao gồm nước chủ nhà  Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor. Với đông đảo người hâm mộ thể thao trong nước và khu vực Đông Nam Á,  SEA Games là một sự kiện thể thao được ngóng chờ và là món ăn tinh thần không thể thiếu.

Trong sự kiện lần này, Tập đoàn Ajinomoto sẽ tiếp tục là nhà tài trợ thứ hạng cao nhất Được biết, trong kỳ SEA Games lần thứ 29 được tổ chức tại Malaysia năm 2017, Tập đoàn Ajinomoto đã là công ty Nhật Bản đầu tiên chính thức tài trợ cho sự kiện với hạn mức tài trợ cao nhất. Theo thỏa thuận năm nay, Ajinomoto là nhà tài trợ độc quyền của sự kiện trong lĩnh vực gia vị, các sản phẩm từ axit amin dạng hạt & thạch và thức uống dinh dưỡng dạng bột.

Ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á (bên phải) đại diện Tập đoàn kí kết thỏa thuận tài trợ cho SEA Games lần thứ 30.

Ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tich Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á (bên phải) đại diện Tập đoàn kí kết thỏa thuận tài trợ cho SEA Games lần thứ 30.

Tập đoàn Ajinomoto là doanh nghiệp tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực axit amin dựa trên nền tảng khoa học sinh học và công nghệ hóa chất tinh khiết tiên tiến. Ứng dụng những thế mạnh này trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao, từ năm 2003, Tập đoàn Ajinomoto đã triển khai Dự án Victory® nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản trong các kỳ thi đấu quốc tế và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn. Bên cạnh đó, dự án cũng thúc đẩy chương trình Kachimeshi®, mang ý nghĩa “Bữa ăn chiến thắng” trong tiếng Nhật, giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng thể thao nhằm xây dựng nền tảng thể chất vượt trội cho các vận động viên.

Thực đơn “Bữa ăn chiến thắng” giúp mang lại thể chất vượt trội cho các vận động viên.

Thực đơn “Bữa ăn chiến thắng” giúp mang lại thể chất vượt trội cho các vận động viên.

Có thể nói, thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay sẽ là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa những hoạt động của Dự án Victory®  tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên bao gồm Phillippines, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore…, nhằm đóng góp hơn nữa vào sự phát triển trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe cho cộng đồng cũng như cho các vận động viên ở mỗi quốc gia.

Tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam, công ty thành viên của Tập đoàn Ajinomoto được thành lập vào năm 1991 và hiện đang kinh doanh trên các lĩnh vực chính gồm gia vị, thực phẩm và đồ uống. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Ajinomoto Việt Nam, điển hình là Dự án Bữa ăn học đường – cung cấp những thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho học sinh tiểu học và Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam – xây dựng chương trình đào tạo chuyên gia dinh dưỡng và hệ thống quy định, chính sách dinh dưỡng tại Việt Nam nhằm hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho người dân Việt Nam, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến việc trở thành công dân tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Tin cùng chuyên mục